1900 561 267

06/09/2019

Đầu bếp chuyên nghiệp: Từ A đến Z các loại dao đầu bếp chuyên nghiệp sử dụng

Đầu bếp chuyên nghiệp: Thế giới dao của Đầu bếp rất đa dạng và phong phú: Dao tỉa, dao đa năng, dao bánh mì, dao lọc xương, dao khắc, dao phay, dao inox, dao thép bằng, dao thép cacbon… Tùy vào từng nguyên liệu, món ăn chế biến mà Đầu bếp sẽ sử dụng loại dao phù hợp. Cùng Vieclamdaubep.vn khám phá các loại dao ngay bây giờ. Đầu bếp chuyên nghiệp: Đối với Đầu bếp, con dao là “Bạn đồng hành” không thể thiếu “Đầu bếp thiếu dao chẳng khác nào đi sa trường mà quên mang súng”, một Đầu […]
05/09/2019

Đầu bếp chuyên nghiệp: Top 10 loại Sushi ngon nhất thế giới mà đầu bếp nào cũng biết

Đầu bếp chuyên nghiệp: Từ lâu, món Sushi trong Ẩm thực Nhật Bản đã khiến cả thế giới ngưỡng mộ và nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Sự hấp dẫn trong hương vị cùng cách chế biến tỉ mỉ, cầu kỳ sẽ làm bạn khó cưỡng lại được. Cùng Western điểm qua top 10 loại Sushi ngon nhất thế giới mà bạn nên thử qua một lần nhé. Đối với những ai đã từng thưởng thức Sushi, hẳn bạn sẽ không quên được sự kết hợp của lá rong biển, cơm, cá cùng một số thành phần […]
05/09/2019

Đầu bếp chuyên nghiệp: Điểm danh những câu nói hay về nghề Đầu bếp

Đầu bếp chuyên nghiệp: Cần lắm những lời động viên vực dậy tinh thần, cần lắm những lời chia sẻ chân thành để tiếp thêm sức mạnh, cần lắm mỗi lúc cảm thấy bế tắc lại được nghe những câu nói hay về nghề Đầu bếp, để lửa đam mê lại cháy sáng. Hiểu được nỗi lòng của người làm bếp, Vieclamdaubep.vn đã tổng hợp những câu nói hay về nghề Đầu bếp trong bài viết này. Đầu bếp chuyên nghiệp: Muốn gắn bó dài lâu với nghề, bạn cần có động lực để theo đuổi Đầu bếp giúp mọi người […]
04/09/2019

08 Mẹo nấu nướng từ Đầu bếp chuyên nghiệp

Đầu bếp chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm đứng Bếp, các Đầu bếp chuyên nghiệp đã tiết lộ 8 mẹo nấu nướng cực hay ho để ai cũng trở thành chuyên gia trong nhà bếp. Học theo các bí quyết này, Western tin rằng ngay cả những người vụng về nhất cũng không còn lo lắng khi nấu ăn nữa. Mặc dù trong thời kỳ hiện đại, nhiều người vẫn có thiên hướng vào bếp và làm món ăn ngon dành tặng cho chính bản thân và gia đình mình. Đối với những người am […]
04/09/2019

Đầu bếp chuyên nghiệp: Cách phân biệt các loại thịt bò chuẩn

Đầu bếp chuyên nghiệp: Thịt bò tươi là nguyên liệu chính của nhiều món ăn Á – Âu, chất lượng thịt bò quyết định mức độ thơm ngon, chuẩn vị của món ăn. Tuy nhiên thịt bò cũng có nhiều kiểu loại, phù hợp với từng món ăn khác nhau. Bạn đang là Đầu bếp? Bạn đã biết cách phân biệt các loại thịt bò chuẩn cho Đầu bếp chuyên nghiệp chưa? Đầu bếp chuyên nghiệp: Thịt bò có nhiều loại mà bạn cần nắm chắc tính chất để phân loại Từ nguyên liệu thịt bò, Đầu bếp có thể […]
04/09/2019

Top 10 Đầu bếp xuất sắc nhất thế giới: “Tín Ngưỡng” của triệu người

Để trở thành “Tín Ngưỡng” của triệu người, top 10 Đầu bếp xuất sắc nhất thế giới này đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Con đường của họ cũng không trải sẵn thảm đỏ hay hoa hồng, mà chính nhờ đam mê và nỗ lực, họ đã có được thành quả xứng đáng.  Đầu bếp xuất sắc nhất thế giới: Bạn có biết Đầu bếp nào xuất sắc nhất thế giới không? Có ai đó từng bảo rằng, một Đầu bếp giỏi chưa hẳn đã tạo ra những món ăn ngon nhưng có một điều cần […]
02/09/2019

Bếp Trưởng điều hành: Nhu cầu tuyển dụng Bếp Trưởng tại Việt Nam tăng cao

03Bếp Trưởng điều hành: Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các khối ngành Dịch vụ, Du lịch, ngày càng có nhiều nhà hàng, khách sạn được mở ra tại Việt Nam. Nhu cầu tuyển Bếp Trưởng tại Việt Nam tăng cao mang đến nhiều cơ hội cho những ai theo nghề Đầu bếp. Đời sống càng hiện đại, văn hóa thưởng thức ẩm thực của thực khách cũng có những thay đổi nhất định. Nếu trước đây, người ta chỉ cần ăn no thì ngày nay, họ đòi hỏi phải ăn ngon mắt, ngon miệng và bổ dưỡng. […]
28/07/2019

Xu hướng chọn nghề đầu bếp năm 2019

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nhiều năm qua vẫn được xem là ngành công nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh, góp phần giải quyết việc làm cho nhiều đối tượng trên thị trường lao động. Một trong những nghề được “săn đón” trong thời đại dịch vụ hiện nay phải kể đến nghề đầu bếp. Nhu cầu tuyển dụng cao, dễ dàng có được việc làm tốt, thu nhập hấp dẫn, nhiều cơ hội phát triển, thời gian học ngắn… là những điểm nổi bật đưa nghề đầu bếp trở thành xu hướng lựa chọn của giới […]
13/07/2019

Chương trình giao lưu với Đầu bếp Phạm Sơn Vương – Chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng được thiết lập với mục tiêu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường Đào tạo nghề Western. Mang đến cơ hội cho các bạn học viên tiếp cận những kinh nghiệm thực tế từ những Đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngày 12/07/2019, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng lần 9 với chủ đề “Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản lần 2” chương trình nhận được sự […]
10/06/2019

Trung cấp nấu ăn chất lượng cao: Chương trình nâng tầm chất lượng Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế lần 8

Trung cấp nấu ăn chất lượng cao: Chương trình Nâng tầm chất lượng đào tạo “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế” được thiết lập với mục tiêu đào tạo theo chuẩn Quốc tế và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường Đào tạo nghề Western. Mang đến cơ hội việc làm trong và ngoài nước cho các bạn học viên ngay sau khi tốt nghiệp. Ngày 03/06/2019, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức Chương trình Nâng tầm chất lượng đào tạo “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế” lần 8. Đây là chương trình […]