1900 561 267

10/11/2020

Hội thi ẩm thực “Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL” lần III năm 2020 với chủ đề “Hương sắc Hậu Giang” tại Thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang

 Ngày 06/11/2020, Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL trực thuộc Hiệp Hội du lịch ĐBSCL và Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang chính thức tổ chức Hội thi ẩm thực “Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL” lần III năm 2020 với chủ đề “Hương sắc Hậu Giang” tại Quảng trường Hòa Bình, Tp.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang góp phần tạo ra một sân chơi rộng lớn trên khắp 13 tỉnh thành khu vực ĐBSCL nói chung và tỉnh Hậu Giang nó riêng dành cho lực lượng Đầu bếp chuyên nghiệp đã và đang làm việc […]
04/11/2020

Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn chất lượng cao năm học 2018 – 2020 tại Trường Đào tạo nghề Western

Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện quan trọng của đời người, từ đây chúng ta bước qua một giai đoạn mới với nhiều cơ hội và thách thức. Ngày tốt nghiệp là ngày sinh viên vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè sau một thời gian miệt mài nỗ lực nơi giảng đường. Hòa vào niềm vui chung của các sinh viên tốt nghiệp, Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Công đoàn Cần Thơ và Trường Đào tạo nghề Western long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp […]
21/08/2020

Chương trình giao lưu lần thứ 11: Đầu bếp Phạm Sơn Vương – Chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng được thiết lập với mục tiêu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường Đào tạo nghề Western. Mang đến cơ hội cho các bạn học viên tiếp cận những kinh nghiệm thực tế từ những Đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngày 20/08/2020, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng lần 11 với chủ đề “Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản lần 3” chương trình nhận được sự […]
10/01/2020

Hội thi ẩm thực “Đầu bếp chuyên nghiệp Western” lần 2 năm 2020: Sự kiện đặc biệt của Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL

 Chiều ngày 08/01/2020, Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL trực thuộc Hiệp Hội du lịch ĐBSCL chính thức tổ chức Hội thi ẩm thực “Đầu bếp chuyên nghiệp Western” lần 2 năm 2020 tại Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều Riverside Tp. Cần Thơ góp phần tạo ra một sân chơi rộng lớn trên khắp 13 tỉnh thành khu vực ĐBSCL dành cho lực lượng Đầu bếp chuyên nghiệp đã và đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, trong các tổ chức dịch vụ, làng nướng, công ty cung ứng suất ăn, công ty kinh doanh về […]
28/11/2019

Chương trình giao lưu với Đầu bếp Cẩm Thiên Long – Á quân Top Chef Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng được thiết lập với mục tiêu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường Đào tạo nghề Western. Mang đến cơ hội cho các bạn học viên tiếp cận những kinh nghiệm thực tế từ những Đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngày 27/11/2019, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng lần 10 với chủ đề “Cùng Maille khám phá ẩm thực Pháp lần 1” chương trình nhận được sự […]
16/11/2019

Bài phát biểu của Hiệu Trưởng Trường Đào tạo nghề Western tại Lễ trao bằng tốt nghiệp và Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Kính thưa Quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học viên, sinh viên thân mến! Hôm nay, Trường Đào tạo nghề Western trực thuộc hệ thống Trường Cao đẳng iSPACE long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế, Bếp trường, Bếp chính, Bếp bánh, Chuyên viên pha chế chuyên nghiệp và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh, […]
16/11/2019

Lễ trao bằng tốt nghiệp và chào đón năm học mới 2019 – 2020: Sự kiện đặc biệt của học viên – sinh viên Trường Đào tạo nghề Western

Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện quan trọng của đời người, từ đây chúng ta bước qua một giai đoạn mới với nhiều cơ hội và thách thức. Ngày tốt nghiệp là ngày học viên vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè sau một thời gian miệt mài học tập. Hòa vào niềm vui chung của các học viên tốt nghiệp, Trường Đào tạo nghề Western long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế, Bếp trường, Bếp chính, Bếp bánh, Chuyên viên pha chế […]
27/10/2019

Xu hướng nghề bếp khi chọn nghề ở giới trẻ năm 2020

Nghề bếp: nhu cầu tuyển dụng cao, dễ dàng có được việc làm tốt, thu nhập hấp dẫn, nhiều cơ hội phát triển, thời gian học ngắn… là những điểm nổi bật đưa nghề Bếp trở thành xu hướng lựa chọn của giới trẻ hiện nay. Cùng sự tăng trưởng mạnh mẽ của Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, 2020 hứa hẹn là một năm đầy triển vọng của nghề Bếp. Nghề bếp: Xu hướng học nghề Bếp đang tăng cao tại Việt Nam Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nhiều năm qua vẫn được xem là […]
26/10/2019

Học làm bánh ở Kiên Giang: 9 nghề nghiệp lương cao, nhiều triển vọng không sợ bị robot lấy mất trong tương lai

Học làm bánh ở Kiên Giang: Tự động hóa giúp tăng năng suất nhưng cũng khiến nhiều nghề nghiệp trở nên lỗi thời trong vài thập kỷ tới. Tuy nhiên sẽ có những nghề nghiệp triển vọng trong tương lai mà máy móc chưa thể nào thay thế được trí tuệ của con người và chúng vẫn cần đến bạn. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, trong thời gian tới, người ta có xu hướng chọn những ngành nghề mang tính “đảm bảo cho tương lai” và ít có khả năng bị chiếm lĩnh bởi máy móc. […]
06/09/2019

Jamie Oliver và Gordon Ramsay: Hai thế cực đối đầu nhau

Đều là Đầu bếp nổi tiếng bậc nhất thế giới, tuy nhiên Jamie Oliver và Gordon Ramsay lại khó có thể chung sống hòa bình do mâu thuẫn trong ý kiến cá nhân. Hai Đầu bếp cùng sở hữu tài nấu ăn chuyên nghiệp bậc thầy, thế nhưng điều gì đã dẫn đến sự xung đột này?  Gordon Ramsay: Người sáng lập nên chương trình Master Chef Nhắc đến Đầu bếp chuyên nghiệp trên thế giới, bạn không thể không nhớ tới Gordon Ramsay và Jamie Oliver. Tuy nhiên, ít ai biết được hai vị Đầu bếp tài năng, nắm giữ […]