1900 561 267

14/09/2021

Các món ngon Long An du khách nên thử một lần

Long An không chỉ có nhiều món ngon nổi tiếng giống các tỉnh miền Tây khác mà còn có những đặc sản riêng không lẫn được trong phong vị của vùng sông nước miệt vườn. Khi đến với Long An du khách nên thử các món ngon:  1. Gạo nàng Thơm Chợ Đào: Gạo vốn là một loại thực phẩm phổ biến và có ở mọi vùng của Việt Nam. Và trên mảnh đất Việt Nam cũng có rất nhiều loại gạo đặc sản nổi tiếng mà Long An cũng không phải là một ngoại lệ. Gạo nàng Thơm Chợ Đào […]
14/08/2021

Bột rau má đậu xanh (Ngon & Lành)

Với sự thấu hiểu khẩu vị, nhu cầu của người tiêu dùng với  phương châm tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm mới đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng, Cozy đã cho ra mắt sản phẩm Bột rau má đậu xanh (Nhãn hiệu: Ngon & Lành): Thành phần từ rau má tươi đảm bảo theo quy trình VietGap kết hợp đậu xanh. Quy cách: 10 gói x 17g Được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP, GMP trên dây chuyền hiện đại Châu Âu. Bột rau má đậu xanh (Nhãn hiệu: Ngon & Lành) đã […]
17/07/2021

Ở nhà vẫn không chán với trà sữa Matcha 3 in 1 của Cozy

Những ngày ngại ra đường nhưng không muốn sự nhàm chán, có ngay TRÀ SỮA MATCHA 3 IN 1 COZY – sản phẩm tiện lợi và thích nghi được với mọi công thức pha chế hay chế biến. Sự kết hợp cân đối giữa sữa, đường và bột matcha chuẩn “healthy” sẽ giúp bạn tăng cường miễn dịch, hỗ trợ giảm cân, giúp thư giản tinh thần, …và đặc biệt là khả năng chống oxi hóa.  Inbox ngay cho Cozy để nhận ngay những thông tin, chia sẻ hữu ích nha. Và tất nhiên vẫn không quên chủ động phòng ngừa – […]
22/06/2021

Cozy trở thành đối tác chiến lược của Trường Đào tạo nghề Western

Kể từ năm 5.2021, Cozy chính thức trở thành đối tác chiến lược và đồng hành trong lĩnh vực pha chế thức uống từ trà cùng Trường đào tạo nghề Western với mục tiêu đưa các sản phẩm mang thương hiệu Trà Cozy tiếp cận học viên của Trường đào tạo nghề Western. Nhãn hàng Trà Cozy với vai trò một nhà tài trợ vinh dự được tiếp bước cùng Trường đào tạo nghề Western và các bạn học viên trong suốt quá trình giảng dạy, học tập tại Trường. Với cơ cấu sản phẩm đa dạng, Cozy góp phần […]
14/01/2021

Đại hội Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL nhiệm kỳ II (2021 – 2023)

Chiều ngày 12/01/2021, Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL trực thuộc Hiệp Hội du lịch ĐBSCL chính thức tổ chức Đại hội Hội dầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL nhiệm kỳ II (2021 – 2023) tại Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều Riverside (Ninh Kiều, Cần Thơ) góp phần tạo ra một sân chơi rộng lớn trên khắp 13 tỉnh thành khu vực ĐBSCL dành cho lực lượng Đầu bếp chuyên nghiệp đã và đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, trong các tổ chức dịch vụ, làng nướng, công ty cung ứng suất ăn, công ty kinh […]
14/01/2021

Hội thi chung kết “Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL” năm 2020

 Ngày 12/01/2021, Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL trực thuộc Hiệp Hội du lịch ĐBSCL và Nhãn hàng Maggi chính thức tổ chức Hội thi chung kết “Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL” năm 2020 tại Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều Riverside Cần Thơ. Hội thi quy tụ 26 đội đạt giải từ khuyến khích trở lên từ các Hội thi Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL lần 1 được tổ chức tại Kiên Giang, lần 2 được tổ chức tại Tp.Cần Thơ, Hội thi Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL lần 3 được tổ chức tại tỉnh Hậu Giang và […]
10/11/2020

Hội thi ẩm thực “Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL” lần III năm 2020 với chủ đề “Hương sắc Hậu Giang” tại Thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang

 Ngày 06/11/2020, Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL trực thuộc Hiệp Hội du lịch ĐBSCL và Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang chính thức tổ chức Hội thi ẩm thực “Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL” lần III năm 2020 với chủ đề “Hương sắc Hậu Giang” tại Quảng trường Hòa Bình, Tp.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang góp phần tạo ra một sân chơi rộng lớn trên khắp 13 tỉnh thành khu vực ĐBSCL nói chung và tỉnh Hậu Giang nó riêng dành cho lực lượng Đầu bếp chuyên nghiệp đã và đang làm việc […]
04/11/2020

Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nấu ăn chất lượng cao năm học 2018 – 2020 tại Trường Đào tạo nghề Western

Lễ tốt nghiệp là một trong những sự kiện quan trọng của đời người, từ đây chúng ta bước qua một giai đoạn mới với nhiều cơ hội và thách thức. Ngày tốt nghiệp là ngày sinh viên vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè sau một thời gian miệt mài nỗ lực nơi giảng đường. Hòa vào niềm vui chung của các sinh viên tốt nghiệp, Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Công đoàn Cần Thơ và Trường Đào tạo nghề Western long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp […]
21/08/2020

Chương trình giao lưu lần thứ 11: Đầu bếp Phạm Sơn Vương – Chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng được thiết lập với mục tiêu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường Đào tạo nghề Western. Mang đến cơ hội cho các bạn học viên tiếp cận những kinh nghiệm thực tế từ những Đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngày 20/08/2020, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng lần 11 với chủ đề “Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản lần 3” chương trình nhận được sự […]
10/01/2020

Hội thi ẩm thực “Đầu bếp chuyên nghiệp Western” lần 2 năm 2020: Sự kiện đặc biệt của Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL

 Chiều ngày 08/01/2020, Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL trực thuộc Hiệp Hội du lịch ĐBSCL chính thức tổ chức Hội thi ẩm thực “Đầu bếp chuyên nghiệp Western” lần 2 năm 2020 tại Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều Riverside Tp. Cần Thơ góp phần tạo ra một sân chơi rộng lớn trên khắp 13 tỉnh thành khu vực ĐBSCL dành cho lực lượng Đầu bếp chuyên nghiệp đã và đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, trong các tổ chức dịch vụ, làng nướng, công ty cung ứng suất ăn, công ty kinh doanh về […]