23/04/2018

Học pha chế ở Kiên Giang – Mở quán kinh doanh lãi cao

Thành phố Rạch giá, tỉnh Kiên Giang ngày hôm nay đã phát triển thành một thành phố sầm uất. Đi đôi với sự phát triển đó là sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, Bar, những quán cafe, quán nước, quán trà sữa đẳng cấp…, từ đó đã dẫn đến tình trạng thiếu nhân lực nghề pha chế. Trước tình hình đó, Trường Đào tạo nghề Western đã mở chi nhánh ở Kiên Giang để đào tạo nguồn nhân lực nghề pha chế tại chỗ để đáp ứng sự thiếu hụt đó.  Mở lớp học pha chế ở […]
18/04/2018

Địa điểm học nấu ăn ở Kiên Giang – Đồng bằng sông Cửu Long

Tin vui cho các bạn trẻ tại Kiên Giang nói riêng và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, đã có một đơn vị dạy nấu ăn chuyên nghiệp được mở tại Kiên Giang. Đây sẽ là địa điểm để các bạn yêu thích nghề nấu ăn có thể theo học, phát triển đam mê nghề nghiệp và mở ra cơ hội mới cho những ai muốn kinh doanh các mô hình khởi nghiệp trong nghề nấu ăn. Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội, du lịch và ẩm thực. Đi đôi với sự phát triển […]
10/04/2018

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế phiên bản 2018: Bổ sung thêm Bếp Nhật – Hàn, học phí không thay đổi

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ: Chương trình Bếp Chuyên Nghiệp Quốc tế là chương trình đào tạo bếp chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam, nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế đẳng cấp, có đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt, có khả năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và thế giới. BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ Chương trình đào tạo chất lượng cao và đẳng cấp tại Việt Nam Thời lượng: 8,5 tháng (bao gồm 6,5 tháng học tại trường […]
02/04/2018

Pha chế tổng hợp phiên bản 2018: Cập nhật nhiều dòng thức uống mới và hiện đại, học phí không thay đổi

Chương trình đào tạo “Pha chế tổng hợp phiên bản 2018” tại Trường Đào tạo nghề Western là Chương trình đào tạo nghề pha chế các loại thức uống không cồn tốt nhất hiện nay tại Việt Nam được thiết kết bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pha chế tại Việt Nam. Hàng ngàn Học viên đã và đang theo học Khóa đào tạo “Pha chế tổng hợp” tại Western, tỉ lệ thành công rất lớn sau khi ra trường. Năm 2018, Trường Đào tạo nghề Western triển khai Chương trình đào tạo “Pha chế tổng hợp phiên bản 2018” cập nhật nhiều […]
02/04/2018

Chương trình đào tạo bánh Nhật Bản phiên bản 2018: Chất lượng, đẳng cấp, học phí không thay đổi

Sự khác biệt trong cách chế biến tạo nên hương vị tinh tế, màu sắc tự nhiên và kiểu dáng thanh thoát đã giúp Bánh Nhật Bản đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại Bánh Âu trên thị trường Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, Bánh Nhật Bản trở nên “hot” hơn bao giờ hết, thúc đẩy nhu cầu về Bánh Nhật Bản và thợ làm Bánh Nhật Bản trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp tăng lên, mở ra những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho những ai đam mê và yêu […]
02/04/2018

Pha chế chuyên nghiệp phiên bản 2018: Khóa đào tạo dành cho chủ quán nước, học phí không thay đổi

Đây là chương trình đào tạo dành cho những Chủ quán cà phê có nhu cầu nâng cao đẳng cấp các loại thức uống, tạo sự khác biệt cho mô hình kinh doanh của mình hoặc các bạn học viên có ý định đầu tư lớn các mô hình Quán Café, Quán Trà sữa cao cấp… Pha chế chuyên nghiệp – Các loại thức uống hiện đại và đang thịnh hành, yêu thích được học tại Western  I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Tham gia Chương trình này, Học viên được học các loại thức uống không cồn thông dụng […]
01/04/2018
dạy làm bánh

Chương trình đào tạo Bánh tổng hợp phiên bản 2018: Cập nhật nhiều dòng bánh Âu hiện đại, đẳng cấp, học phí không thay đổi

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Chương trình Dạy làm bánh tổng hợp được Trường Đào tạo nghề Western thiết kế đặc biệt, chọn lọc những loại bánh đặc sắc nhất đưa vào giảng dạy. Chương trình này giúp các học viên tham gia có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh về bánh đẳng cấp, Nhà hàng – Khách sạn chuẩn 3 sao trở lên hoặc có thể khởi nghiệp. Dạy làm bánh tổng hợp – những sản phẩm của lớp bánh tổng hợp tại Trường Western II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: Thời gian: 2 tháng  Giảng viên […]
30/03/2018

Học pha chế ở Cần Thơ: Phát cuồng vì đồ ăn thức uống, giới trẻ Việt Nam cũng chỉ ‘kế thừa’ trào lưu thế giới

Học pha chế ở Cần Thơ – “Cơn lốc” trà sữa vẫn đang ‘làm mưa làm gió’ tại Việt Nam và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nên có câu hỏi đặt ra là, giới trẻ thế giới có trào lưu phát cuồng vì một cái gì đó: Không giống như đa số trào lưu ăn uống khác, từ mì bay đến mì cay 7 cấp độ… đa phần đều nổi lên rồi nhanh chóng hạ nhiệt. Riêng trà sữa đã làm “điên đảo” giới trẻ Việt Nam suốt năm qua và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Khái niệm […]
30/03/2018

Học nấu ăn ở Cần Thơ: 5 xu hướng ẩm thực sẽ lên ngôi trong năm 2018

Đây là kết quả từ cuộc khảo sát hơn 2.000 khách hàng trên số liệu thống kê bán hàng của Tập đoàn Waitrose Food & Drink và đánh giá phân tích của các chuyên gia trong lĩnh vực mua sắm, ẩm thực cũng như những thói quen trong nấu nướng. Năm ngoái, bản báo cáo thường niên của Waitrose đã dự đoán món salad gỏi cá Hawaii cùng với đồ ăn nhẹ, sữa chua và cocktail rau củ, nước ép dưa hấu sẽ tạo lên cú hích lớn trong năm 2017 và điều đó đã được chứng thực trong năm […]
30/03/2018

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Những xu hướng ẩm thực lên ngôi năm 2018

Nấu một món ăn ngon cần nhiều yếu tố và một trong những yếu tố không kém phần quan trọng chính là nắm bắt xu hướng ẩm thực. Do đó, một số xu hướng ẩm thực được cho là “Làm mưa làm gió” năm 2018 dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Học nấu ăn ở Cần Thơ – Chiên không dầu tất cả mọi thứ: Nấu nướng bằng nồi chiên không dầu (air fryer) là chủ đề cực xôm tụ trên các nhóm nấu ăn vào nửa cuối năm 2017 và sẽ còn rất […]