1900 561 267

18/04/2017

Thầy Nguyễn Văn Vinh – Chuyên gia tư vấn mở quán ăn Hàn – Nhật

Muốn “Mở quán ăn Hàn Quốc” đông khách hàng và mong muốn có một thương hiệu cho riêng mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp và đậm đà hương vị. Hiểu được vấn đề này, chị Nguyễn Thị Tường Vy chính thức chọn Trường dạy nghề ẩm thực Western để đăng ký học món ăn Hàn Quốc để Mở quán ăn Hàn Quốc  tại tỉnh Cà Mau, bao gồm các món: Mì cay, Kim chi, Gà sốt cay, Gà sốt caramel…. Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là thầy Nguyễn Văn Vinh – […]
10/04/2017

Dạy mở quán Phở

Phở không còn là món ăn nổi tiếng riêng của Việt Nam nữa mà hương vị của nó đã chinh phục được những người yêu ẩm thực trên toàn thế giới. Trong đó, Phở Hà Nội: Một thương hiệu khi người ta nhắc đến miền Bắc. Ra đời vào đầu thế kỷ 20, nơi xuất hiện đầu tiên ở Hà Nội. Phở thường là Phở bò hay Phở gà. Nước dùng cho nồi phở được ninh từ xương bò kèm theo nhiều loại gia vị như: quế, hồi, gừng nướng, thảo quả, đinh hương, hạt mùi, hành khô nướng tạo […]
09/04/2017

Học mở quán cơm tấm

Cơm tấm là món ăn rất nổi tiếng và phổ biến ở miền Nam và đang được rất nhiều người ưu thích nhờ sự đa dạng, phong phú với nhiều chọn lựa: cơm tấm bì, cơm tấm sườn nướng, cơm tấm sườn bì chả… I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Tham gia Chương trình “Học mở quán cơm tấm“, Học viên được học bí quyết nấu cơm tấm ngon nhất từ bí quyết nấu cơm, giữ cơm nóng đến làm chả, trộn bì, làm nước mắm, ướp và nướng thịt, sườn. Giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng đến từ […]
12/03/2017

Học mở quán ăn Hàn Quốc

Sau trào lưu đồ ăn vặt nổi đình nổi đám như khoai tây lắc, xoài lắc… thì món ăn Hàn Quốc đang trở thành món ăn làm mưa làm gió trên thị trường ẩm thực Việt Nam nói chung, Đồng bằng song Cửu Long (ĐBSCL) nói riêng và là chủ đề bàn tán sôi nổi của các bạn trẻ. Mở quán ăn Hàn Quốc vào thời điểm này là một ý tưởng kinh doanh nhỏ lãi lớn vô cùng hấp dẫn, nên Trường dạy nghề ẩm thực Western chiêu sinh Lớp chuyên đề về món ăn đến từ Hàn Quốc như sau. THỜI […]
08/11/2016

Học mở quán Mì Bay

Học món mì bay với những sợi mì treo lơ lửng giữa không trung đang trở thành cơn sốt những ngày gần đây. Đặc điểm gây ấn tượng của món này chính là tạo hình độc đáo. Những sợi mì không nằm im trong tô như bình thường, mà vắt trên đôi đũa, lơ lửng giữa không trung. Chính chi tiết này đã thu hút sự tò mò của các tín đồ ẩm thực. Tham gia chương trình học viên được học những bí quyết làm Mỳ bay với những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm được mời về từ […]
16/08/2016

Dạy mở quán Bò kho

Để tìm một nơi học nấu Bò kho ngon thật không đơn giản. Bò kho là món ăn rất đặc biệt của Người Việt. Tuy tên gọi là món kho, nhưng không phải kho, mà là hầm. Bò kho là món ăn được người Việt sáng tạo từ món Lagu của Người Pháp và món Cà ri của Ấn Độ.  Muốn nấu Bò kho ngon để kinh doanh phải có bí quyết nấu riêng và mang nhiều dấu ấn của những đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chương trình đào tạo “Mở quán bò kho” tại […]