Western Culinary Arts School

Bếp chính Bếp Âu nhà hàng

Bếp chính Bếp Âu là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích các món ăn châu Âu đẳng cấp với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các Nhà hàng, Khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Chương trình học nấu ăn Bếp chính Bếp Âu bạn sẽ được học nấu ăn những món ăn Âu mang đậm nét truyền thống và hiện đại của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý nhưng không kém phần đẳng cấp bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng.

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP ÂU:

Bạn là người ưa thích những món ăn Âu, chuẩn bị đi sang sinh sống, du lịch những nước Châu Âu, hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu về ẩm thực của các nước phương Tây, hoặc bạn muốn phát triển trở thành một Đầu bếp Âu chuyên nghiệp?

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam và thế giới.

Bếp chính Bếp Âu – Sản phẩm của học viên Western dự thi cuối khóa

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP ÂU:

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP BẾP CHÍNH BẾP ÂU NHÀ HÀNG:

Tham khảo Website: www. dayngheamthuc.vn

IV. HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP ÂU NHÀ HÀNG:

V. NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP ÂU:

Tham khảo Website: www. dayngheamthuc.vn

VI. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BẾP CHÍNH BẾP ÂU TẠI TRƯỜNG WESTERN:

Bếp chính Bếp Âu – Học viên Western thực hành các loại nước sốt


Bếp chính Bếp Âu – Học viên Western thực hành các  loại salad

Bếp chính Bếp Âu – Học viên Western thực hành các loại nước dùng

Bếp chính Bếp Âu – Học viên Western thực hành các loại nước súp

Bếp chính Bếp Âu  Các món chính Âu căn bản: Pan-grilled Seabass fillet, Chicken Cordon Bleu, Grilled Salmon fillet

 

 Học viên Western thực hành các món tráng miệng

Thầy Nguyễn Văn Tẩn (P.Hiệu Trưởng Trường CĐ iSPACE) giảng dạy kỹ năng nghề nghiệp 

Trường Đào tạo nghề Western

Exit mobile version