1900 561 267

Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp Trưởng điều hành phiên bản 2018
28/05/2018
Bếp tiệc đẳng cấp phiên bản 2018
01/06/2018

Học làm bánh kem hiện đại phiên bản 2018: Đẳng cấp và chất lượng, học phí không thay đổi

Học làm bánh kem hiện đại là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh kem mới, đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích như bánh kem 3D fondant… Đặc biệt, học viên được học cách trang trí (decor) bánh theo phong cách hiện đại của thế giới.  Học làm bánh kem cũng đang là nhu cầu rất lớn để có một nghề nghiệp ổn định, lương cao hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh bánh kem, đặc biệt là mô hình Bánh cưới.

Hiện nay, nghề làm bánh kem thực sự là ngành kinh doanh tốt, có thể đạt sự thành công cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro lớn nếu Bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết làm ra những chiếc bánh kem ngon, bắt mắt và kiểu dáng đầy sáng tạo.

Xuất phát từ nhu cầu học cách Kinh doanh và Bí quyết làm bánh ngon, Trường Đào tạo nghề Western đã thiết kế một chương trình đào tạo đặc biệt học làm bánh kem. Chương trình Học làm bánh kem hiện đại  mang tính thực tiễn cao, Học viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức và kỹ năng làm bánh sau khi tốt nghiệp, bạn có thể  làm ra những chiếc bánh ngon và có thể khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh kem trong thời gian ngắn.

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

  • Chương trình Học làm bánh kem dành cho Các bạn yêu thích làm bánh và mong muốn làm những chiếc bánh kem đang bán tại các chuỗi cửa hàng như: Tous les jour, Paris Baguette…
  • Chương trình sẽ giúp cho Học viên tự tin mở tiệm bánh kem với khả năng thành công cao. Chương trình đào tạo chuyên về thực hành, làm bánh kem, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm bánh đạt hiệu quả kinh doanh cao…

II. ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA HỌC LÀM BÁNH KEM TẠI TRƯỜNG WESTERN:

  • Được hướng dẫn từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ…
  • Được tư vấn miễn phí khi mở quán, mở tiệm bánh.
  • Trường dạy làm bánh kem Western luôn cập nhật các phương pháp mới cùng bí quyết làm bánh ngon, cạnh tranh.
  • Được học cách kinh doanh các mô hình bánh kem như: Tour les jour, Paris Baguette, Đức Phát, ABC, Kinh Đô…

III. THỜI GIAN ĐÀO TẠO

  •  Giảng viên là những chuyên gia làm bánh có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao đến từ TP.HCM.
  • Thời gian: 2 tháng 
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học

IV. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO:

  • Học phí trọn gói 10.000.000 VNĐ/khóa
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp và bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi.

V. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

  • Chứng chỉ sơ cấp nghề “Bánh kem hiện đại” do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.
  • Chứng chỉ đào tạo “Course of Modern Buttercream” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề WesternHội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

VI. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

VII. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BÁNH TỔNG HỢP TẠI TRƯỜNG WESTERN:

  

Học làm bánh kem hiện đại – Phần học thực hành của các bạn học viên Trường Western 

Học làm bánh kem

Học làm bánh kem

 Trường Đào tạo nghề Western

Học làm bánh kem hiện đại phiên bản 2018: Đẳng cấp và chất lượng, học phí không thay đổi
3 (60%) 2 votes

Trả lời