1900 561 267

BÁNH KEM HIỆN ĐẠI

Học làm bánh kem hiện đại là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh kem mới, đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích như bánh kem 3D fondant… Đặc biệt, học viên được học cách trang trí (decor) bánh theo phong cách hiện đại của thế giới. Học làm bánh kem cũng đang là nhu cầu rất lớn để có một nghề nghiệp ổn định, lương cao hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh bánh kem, đặc biệt là mô hình Bánh cưới.

Hiện nay, bánh kem là ngành nghề kinh doanh tốt, có thể đạt sự thành công cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết làm ra những chiếc bánh kem ngon, bắt mắt và kiểu dáng đầy sáng tạo.

Xuất phát từ nhu cầu học cách kinh doanh và Bí quyết làm bánh kem ngon, Trường Đào tạo chất lượng cao Western đã thiết kế một chương trình đào tạo đặc biệt Bánh kem hiện đại. Chương trình đào tạo “Bánh kem hiện đại” mang tính thực tiễn cao, Học viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức và kỹ năng làm bánh sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm ra những chiếc bánh ngon và có thể khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh kem trong thời gian ngắn.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Học làm bánh kem dành cho Các bạn yêu thích làm bánh và mong muốn làm những chiếc bánh kem đang bán tại các chuỗi cửa hàng như: Tous les jour, Paris Baguette…

Chương trình sẽ giúp cho Học viên tự tin mở tiệm bánh kem với khả năng thành công cao. Chương trình đào tạo chuyên về thực hành, làm bánh kem, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm bánh đạt hiệu quả kinh doanh cao…

Được hướng dẫn từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ…

Được tư vấn miễn phí khi mở quán, mở tiệm bánh.

Trường Đào tạo chất lượng cao Western luôn cập nhật các phương pháp mới cùng bí quyết làm bánh ngon, cạnh tranh.

Được học cách kinh doanh các mô hình bánh kem như: Tour les jour, Paris Baguette, Đức Phát, ABC, Kinh Đô…

Giảng viên là những chuyên gia làm bánh có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao đến từ TP.HCM.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 20 buổi (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 10.000.000 VNĐ/20 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Bánh kem hiện đại (Professional Cream Cake)” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Professional Cream Cake” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo chất lượng cao Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.