1900 561 267

GIỚI THIỆU CHUNG

Nền kinh tế thị trường hội nhập mạnh mẽ tại Việt Nam đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển nhanh. Chính sự hội nhập đó đã tạo cơ hội và điều kiện cho ngành du lịch và dịch vụ phát triển, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức về năng lực của đội ngũ nhân lực phục vụ trong ngành này thông qua những nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực Nghề Bếp – dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn – Lữ hành. Nắm được nhu cầu lớn của xã hội và những băn khoăn, trăn trở về tương lai Nghề Đầu bếp, Nghề Pha chế thức uống của các bậc tiền bối, Trường đào tạo ẩm thực Western ra đời tại TP. Cần Thơ vào năm 2010 đã chọn cho mình một sứ mệnh quan trọng là định hướng nghề nghiệp và đào tạo, tối đa hóa giá trị cho học viên, góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Đầu bếp, Pha chế của Việt Nam và ĐBSCL.

Ngay từ khi ra đời vào năm 2010, Trường đào tạo ẩm thực Western luôn là đơn vị chủ trì thực hiện chương trình tuyển sinh và đào tạo đặc biệt:“Nghề ẩm thực – Học để làm việc ngay”. Chương trình Đào tạo được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ.

Với sứ mệnh to lớn đó, Trường đào tạo ẩm thực Western đang nỗ lực phấn đấu từng ngày để trở thành hệ thống Trường đào tạo nghề Đầu bếp và nghề Pha chế chuyên nghiệp đa năng hàng đầu Việt Nam và ĐBSCL, được công nhận là thước đo của chất lượng đào tạo Nghề Đầu bếp, Nghề Pha chế. Hy vọng một thế hệ Đầu bếp trẻ, Chuyên viên Pha chế của Việt Nam và ĐBSCL luôn mang trong mình một lòng nhiệt huyết, tinh thần học hỏi, nâng cao tay nghề, trao dồi đạo đức nghề nghiệp nhằm góp phần đưa Nghề Đầu bếp, Nghề Pha chế trong và ngoài nước vươn lên một tầm cao mới.

Trường đào tạo ẩm thực Western xin trân trọng gởi lời cảm ơn đến toàn thể quý phụ huynh, quý học viên, quý lãnh đạo các Hiệp hội du lịch ĐBSCL, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Sòn và quý doanh nghiệp đồng hành đã tin tưởng, hợp tác cùng Trường chúng tôi tạo nên một mô hình đào tạo hoàn hảo, gắn kết và mang lại lợi ích cao nhất cho tất cả các bên tham gia. Sứ mệnh của Trường chúng tôi là cung cấp nguồn nhân lực vững tay nghề cho thị trường lao động trên cả nước Việt Nam và Quốc tế trong thời kỳ thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao như hiện nay.

CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

WESTERN LÀ THÀNH VIÊN CÁC HIỆP HỘI

Trường đào tạo ẩm thực Western xây dựng mô hình đào tạo giữa Học viên – Nhà trường – Nhà tuyển dụng (Doanh nghiệp), chương trình đào tạo được chứng thực về chuyên môn của Hiệp Hội Du lịch ĐBSCL, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên Hội Đầu bếp Thế Giới), Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và các doanh nghiệp đồng hành nhằm giúp học viên lĩnh hội giá trị nghề nghiệp cao nhất, được chấp nhận về năng lực làm việc trên Toàn quốc và Quốc tế.

GIÁ TRỊ VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Văn bằng tốt nghiệp tại Trường đào tạo ẩm thực Western có giá trị Toàn quốc và được thị trường Quốc tế chấp nhận bởi được chứng thực về chuyên môn của Hiệp Hội Du lịch ĐBSCL, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Một Hội ngành nghề lớn nhất Việt Nam với số lượng trên 1000 hội viên và là Thành viên Hội Đầu bếp Thế Giới), Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và doanh nghiệp đồng hành.

MẪU VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Hiện nay, Trường đào tạo ẩm thực Western cấp các loại văn bằng khác nhau gồm: Văn bằng Cao đẳng - Trung cấp chính quy theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Chứng chỉ sơ cấp và chứng chỉ đào tạo theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, chứng nhận chứng thực về chuyên môn bằng tiếng Anh của Trường đào tạo ẩm thực Western và Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL hoặc doanh nghiệp đồng hành.