1900 561 267

TRUNG CẤP NẤU ĂN CHẤT LƯỢNG CAO

Trường Đào tạo ẩm thực Western là đơn vị tiên phong trong đào tạo Trung cấp nấu ăn chất lượng cao tại khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung. Phương châm và thực tế đào tạo “Learning to do: Học để làm việc ngay – Đào tạo gắn liền với việc làm” của Trường Đào tạo ẩm thực Western đã nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh, các em học sinh và được các doanh nghiệp về Dịch vụ ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn đánh giá cao về khả năng nhận việc ngay của sinh viên sau tốt nghiệp.

Trong hơn 10 năm hoạt động vừa qua, Trường Đào tạo ẩm thực Western cũng luôn chú trọng kết nối với các doanh nghiệp và các trung tâm giới thiệu việc làm để giúp sinh viên tiếp cận số lượng đầu việc khổng lồ về dịch vụ ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn, thực hiện đúng tiêu chí tuyển sinh đi liền tuyển dụng mà trường đã đặt ra.

Trường Đào tạo ẩm thực Western luôn luôn đào tạo Trung cấp nấu ăn chất lượng cao với phương châm: “Học để làm việc ngay – Đào tạo ngắn liền với việc làm”. Chương trình mang đến cho các bạn trẻ đam mê nghề nấu ăn với 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ.

Hiện 90% học viên tham gia có khóa Đào tạo nấu ăn, pha chế và làm bánh tại Trường Đào tạo ẩm thực Western đã có việc làm thêm liên quan đến đúng chuyên ngành ngay trong lúc học. Việc đó giúp các em vừa có thêm thu nhập trang trải việc học, vừa nâng cao tay nghề, bồi đắp kinh nghiệm làm việc để các em tự tin nhận 1 công việc toàn thời gian ngay sau khi tốt nghiệp.

KHÁC BIỆT WESTERN

1. “Thỏa thuận “Đào tạo & Tuyển dụng”: Trước khi nhập học, Nhà Trường và học viên sẽ cùng ký “Thỏa thuận Đào tạo & Tuyển dụng“. Theo đó, học viên được Nhà trường trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, tiếng Anh…; và được giới thiệu công việc tốt, học viên không phải tự xin việc làm. Đặc biệt, học viên khi học Trung cấp nấu ăn chất lượng cao tại Trường Đào tạo ẩm thực Western có nhiều cơ hội trở thành thành viên của nhiều Tập đoàn lớn và các Nhà hàng – Khách sạn từ 3 sao trở lên trên phạm vi cả nước.

2. Cơ hội “Làm chủ” trong tương tai: Chương trình có chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với những học viên có ý tưởng khởi nghiệp từ nghề Nấu ăn thông qua các hình thức như: hướng dẫn về thủ tục pháp lý, chia sẻ kinh nghiệm, tham quan học tập các mô hình thành công, kết nối vốn… Những hoạt động này nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp của học viên dễ dàng hơn và sớm trở thành hiện thực.

3. Đào tạo Trung cấp nấu ăn chất lượng cao: Học viên được tiếp cận trang thiết bị hiện đại đúng chuẩn, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, cùng đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, những Bếp Trưởng nổi tiếng hàng đầu trong nghề. Đặc biệt, Trường Đào tạo ẩm thực Western được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Một Hội ngành nghề có uy tín nhất tại Việt Nam với số lượng trên 1000 Hội viên và là thành viên Hiệp Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Trường Đào tạo ẩm thực Western là đơn vị tiên phong trong đào tạo Trung cấp nấu ăn chất lượng cao theo tiêu chí tuyển sinh đi liền tuyển dụng. Trường chủ trì thực hiện chương trình tuyển sinh và đào tạo đặc biệt “Learning to do – Học để làm việc ngay”. Tất cả học viên theo học đều được ký “Thỏa thuận Đào tạo & Tuyển dụng” với Nhà trường trước khi nhập học. Theo đó, học viên tốt nghiệp được giới thiệu 1 việc làm phù hợp với chuyên ngành được học, không phải tự xin việc làm.

I. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

1. Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình THPT muốn học Trung cấp chính quy chuyên ngành ẩm thực.

2. Những bạn yêu thích ẩm thực, muốn làm việc lâu dài trong lĩnh vực này.

3. Những bạn đã đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ và văn bằng.

III. TUYỂN SINH VÀ KHAI GIẢNG ĐỊNH KỲ VÀO CÁC THÁNG 03,06,08,09,10,11 HÀNG NĂM

IV. Hotline TUYỂN SINH (24/7): 1900.56.1267 – Zalo (24/7): 091.2.287.489

V. WEBSITE TUYỂN SINH: Tham khảo website: www.dayngheamthuc.vn – www.western.edu.vn.

THỦ TỤC NHẬP HỌC

Để việc nhập học tại Trường Đào tạo ẩm thực Western được nhanh chóng, dễ dàng, các bạn học viên vui lòng xem qua các thủ tục nhập học sau:

VI. THỦ TỤC NHẬP HỌC BAN ĐẦU:

1. Phiếu đăng ký nhập học theo mẫu của Trường (Phát miễn phí).

2. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

3. Học phí nhập học (17 triệu đồng) thí sinh có thể nộp trực tiếp khi đến làm thủ tục nhập học, hoặc chuyển khoản vào tài khoản Trường Western

4. Hồ sơ gởi về Trường Đào tạo ẩm thực Western: Số 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Tân An Q.Nnh Kiều, TP. Cần Thơ

VII. HỒ SƠ CẦN BỔ SUNG SAU NHẬP HỌC:

1. Học bạ cấp II hoặc cấp III (sao y)

2. Giấy khai sinh (bản sao), CCCD (Bản sao)

3. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương)

4. 6 ảnh 3×4, 6 ảnh 4x6

5. Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có)

6. Bảng điểm đã học tại trường khác và bằng tốt nghiệp tương ứng (đối với những thí sinh đã học trung cấp, cao đẳng hoặc đại học để được xét miễn môn và miễn giảm tiền học phí)

HỌC PHÍ VÀ LỆ PHÍ NHẬP HỌC

VIII. HỌC PHÍ TRỌN GÓI: 46.000.000 VNĐ (đóng theo từng đợt)

1. Đợt nhập học: 17.000.000 VNĐ/ đợt

2. Đợt 2: 17.000.000 VNĐ/đợt

3. Đợt 3: 12.000.000 VNĐ/đợt

4. Học phí trên đã bao gồm học phí Anh Văn, thực hiện đề tài và bảo vệ tốt nghiệp

5. Đóng học phí một lần cho 2 đợt thì được giảm 10% trên học phí của đợt thứ hai

6. Đóng học phí một lần trọn khóa hoặc 1 năm (3 đợt) thì được giảm 10% trên học phí đóng

IX. LỆ PHÍ:

1. Bảo hiểm y tế học viên: Theo quy định hiện hành.

2. Đồng phục sinh viên: Phát miễn phí

3. Miễn phí lệ phí xét tuyển và hồ sơ nhập học

HỖ TRỢ HỌC VIÊN

X. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên an tâm học tập, Trường Đào tạo ẩm thực Western luôn có những chính sách hỗ trợ kịp thời bao gồm:

1. Trước nhập học: Giới thiệu chỗ ở gần trường (Ký túc xá/Nhà trọ).

2. Trong thời gian học:

* Xác nhận là học viên để tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, vay vốn học tập

* Giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu

3. Sau khi tốt nghiệp: Giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành học, sinh viên không phải tự xin việc làm.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

XI.THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 18 tháng theo học tại Trường tương ứng với 3 học kỳ.

XII. VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP: 07 văn bằng và chứng chỉ các loại

1. Văn bằng Trung cấp "Kỹ thuật chế biến món ăn" theo chuẩn văn bằng cùa Tổng cục giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị Toàn quốc.

2. Chứng chỉ đào tạo "Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam (Bếp chính bếp Việt nhà hàng - Professional Vietnamese Culinary)" theo chuẩn văn bằng của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị Toàn quốc.

3. Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật chế biến món ăn Châu Á - Asial Culinary” theo chuẩn văn bằng cùa Tổng cục giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị Toàn quốc.

4. Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật chế biến món ăn Châu Âu - European Culinary” theo chuẩn văn bằng cùa Tổng cục giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị Toàn quốc.

5. Chứng chỉ đào tạo “Bánh tổng hợp - Professional Pastry & Bakery” theo chuẩn văn bằng cùa Tổng cục giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị Toàn quốc.

6. Chứng chỉ đào tạo “Pha chế tổng hợp - Drinks Techniques” theo chuẩn văn bằng cùa Tổng cục giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị Toàn quốc.

7. Chứng chỉ đào tạo “Nghiệp vụ Quản lý nhà hàng - Restaurant Management Profession” theo chuẩn văn bằng cùa Tổng cục giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị Toàn quốc.