1900 561 267

PHA CHẾ BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình đào tạo “Pha chế Bartender chuyên nghiệp” sẽ trang bị những kiến thức, kỹ năng đặc biệt cho các bạn mong muốn làm việc tại các Bar, Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập tốt.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bartender là nghề pha chế các loại thức uống có cồn: cocktail, mocktail… với rất nhiều chủng loại hương, vị, rượu tạo nên những thức uống có cồn nhẹ rất hấp dẫn. Nghề pha chế Bartender thường kết hợp với kỹ thuật biểu diễn Bartender Flair tạo nên một phong cách nghề đẳng cấp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 21 buổi/khóa (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp)..

2. Học phí: 10.000.000 VNĐ/21 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Bartender chuyên nghiệp” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Professional Bartender Course” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo chất lượng cao Western và doanh nghiệp đồng hành cấp.