1900 561 267

NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Trường Đào tạo nghề Western đã xây dựng Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp Trưởng bếp bánh phiên bản 2020 dành cho các bạn theo học các chương trình đào tạo bánh tổng hợp, bánh Châu Á, Châu Âu đẳng cấp tại Trường Đào tạo nghề Western hoặc đã theo học các khóa huấn luyện về nghề làm bánh chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm trong nghề làm bánh. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng bếp bánh đẳng cấp, các Chuyên Gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn, tiệm bánh đẳng cấp cao.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Nghiệp vụ Bếp Trưởng bếp bánh phiên bản 2020 tại Trường Đào tạo nghề Western dành cho các học viên đã được huấn luyện về nghề làm bánh và có kinh nghiệm làm việc với các vị trí Phụ bếp bánh, Bếp chính bếp bánh và khóa học chỉ tập trung dạy quản lý Bếp bánh để trở thành Bếp Trưởng bếp bánh.

Bếp Trưởng bếp bánh là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp bánh, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp bánh, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp bánh, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn chuyên về bánh độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 1,0 tháng (Bao gồm 1,0 tháng học tại trường, không bao gồm thời gian thực tập).

2. Học phí: 7.000.000 VNĐ/1.0 tháng (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp bánh, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ Sơ cấp nghề “Bếp Trưởng Bếp bánh“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng chỉ đào tạo “Professional Pastry & Bakery Program” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT

TRANG DAU CT
CT DAO TAO NGHIE VU BEP TRUONG BEP BANH_p001
CT DAO TAO NGHIE VU BEP TRUONG BEP BANH_p002
CT DAO TAO NGHIE VU BEP TRUONG BEP BANH_p003
CT DAO TAO NGHIE VU BEP TRUONG BEP BANH_p004
CT DAO TAO NGHIE VU BEP TRUONG BEP BANH_p005
CT DAO TAO NGHIE VU BEP TRUONG BEP BANH_p006