1900 561 267

NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Trường Đào tạo chất lượng cao Western đã xây dựng Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp Trưởng bếp bánh dành cho các bạn theo học các chương trình đào tạo bánh tổng hợp, bánh Châu Á, Châu Âu, bánh kem hiện đại... tại Trường Đào tạo chất lượng cao Western hoặc đã theo học các khóa huấn luyện về nghề làm bánh chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm trong nghề làm bánh. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng bếp bánh đẳng cấp, các Chuyên Gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn, tiệm bánh đẳng cấp cao.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Nghiệp vụ Bếp Trưởng bếp bánh tại Trường Đào tạo chất lượng cao Western dành cho các học viên đã được huấn luyện về nghề làm bánh và có kinh nghiệm làm việc với các vị trí Phụ bếp bánh, Bếp chính bếp bánh và khóa học chỉ tập trung dạy quản lý Bếp bánh để trở thành Bếp Trưởng bếp bánh.

Bếp Trưởng bếp bánh là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp bánh, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp bánh, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp bánh, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn chuyên về bánh độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 15 buổi (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 7.000.000 VNĐ/15 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp bánh, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ Sơ cấp “Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp bánh (Professional baker chef)“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Professional baker chef” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo chất lượng cao Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.