1900 561 267

NGHIỆP VỤ BAR TRƯỞNG

Trường Đào tạo chất lượng cao Western đã xây dựng Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bar Trưởng điều hành dành cho các bạn theo học các chương trình đào tạo Chuyên viên pha chế tổng hợp, chuyên nghiệp và Bartender tại Trường Đào tạo nghề Western hoặc đã theo học các khóa huấn luyện về nghề Pha chế chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm trong nghề pha chế. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bar Trưởng đẳng cấp, các Chuyên Gia pha chế hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn, Bar đẳng cấp cao.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Nghiệp vụ Bar Trưởng điều hành tại Trường Đào tạo chất lượng cao Western dành cho các học viên đã được huấn luyện về pha chế và có kinh nghiệm làm việc với các vị trí Phụ bar, Trưởng ca, trưởng nhóm và khóa học chỉ tập trung dạy quản lý Bar để trở thành Bar Trưởng.

Bar Trưởng là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động quầy bar, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức quầy bar, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ nhân viên, chuyên viên pha chế, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, thức uống độc đáo, giúp Nhà hàng, quán Bar thành công.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 15 buổi/khóa (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 7.000.000 VNĐ/15 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục pha chế, chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ sơ cấp “Kỹ thuật Pha chế tổng hợp (Professional beverage preparation techniques)“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Bar Manager Skill” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo chất lượng cao Western và Doanh nghiệp đồng hành cấp.