Western Culinary Arts School

Mì xào giòn

Mì xào giòn là món ăn của người Hoa, nhưng khi du nhập vào Việt Nam đã nhanh chóng trở thành món ăn quen thuộc của người Việt đặc biệt tại vùng đất Sài Gòn. Từ sợi mì nhỏ và có màu vàng, người Việt đã chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn như: mì xào chay, hủ tiếu mì, mì vịt tiềm, mì xào giòn…

Thành phần nguyên liệu mì xào (2 người)

Cách làm mì xào

 

Trình bày và thưởng thức mì xào

Cùng Western thưởng thức thành quả của mình với món mì xào giòn cùng hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn ngon miệng, chương trình dạy nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường Western (tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn).

 

Trường Đào tạo nghề Western (St)

Exit mobile version