1900 561 267

KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Trường Đào tạo ẩm thực Western chính thức xây dựng chương trình đào tạo Kinh doanh và quản lý Nhà hàng dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành ẩm thực, đặc biệt mong muốn trở thành nhà Kinh doanh và Quản lý chuyên nghiệp và đẳng cấp. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Chuyên gia, Tổng quản lý Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Để làm chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực: Quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, các mô hình chuỗi… thực sự rất khó. Đã có rất nhiều người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này đều thú nhận: Đây là lĩnh vực kinh doanh rất phức tạp và đầy rủi ro. Do đó, bạn phải nắm được các nguyên tắc để xây dựng Mô hình kinh doanh, Bạn phải nắm rõ về nhu cầu khách hàng, đưa ra các sản phẩm (món ăn, thức uống) khác biệt, thỏa mãn nhu cầu khách hàng nhắm đến, đưa ra Thực đơn (Menu) và nắm rõ bí quyết, nguyên tắc và phương pháp làm ra các thức ăn, thức uống… Kinh doanh lĩnh vực này, Bạn không thể bỏ tiền ra và thuê Người xây dựng quán (Set up) hay thuê Quản lý, Bếp Trưởng làm giúp cho Bạn.

Như vậy, để làm chủ trong lĩnh vực này, Bạn phải nắm rõ các nguyên tắc về kinh doanh (Chọn mô hình kinh doanh phù hợp với phân khúc khách hàng), nguyên tắc chế biến các món ăn, thức uống ngon và phải có nghề về bếp, pha chế… và cả nghề quản lý…

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Chuyên gia, Tổng quản lý Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. GIÁO TRÌNH: Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng từ những yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị F&B.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Kiến thức trong chương trình giảng dạy được hệ thống theo lộ trình đi từ những kỹ năng cơ bản cho đến nâng cao và chuyên sâu giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học. Đặc biệt, với chương trình đào tạo Kinh doanh quản lý Nhà hàng, học viên được lĩnh hội kiến thức về điều hành, quản lý, nhân sự, chi phí; lập dự án kinh doanh ẩm thực… giúp rút ngắn khoảng cách thăng tiến đến những vị trí cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp tương lai.

3. PHÒNG THỰC HÀNH: Được đầu tư chất lượng cao chuyên về học thực hành và trải nghiệm, nhằm thuận tiện cho đặc thù giảng dạy của chương trình đào tạo tích hợp.

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU: Đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia, Tổng quản lý Nhà hàng – Khách sạn giàu kiến thức chuyên môn, đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước.

5. HÌNH THỨC HỌC ĐA DẠNG: Bạn có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp để phù hợp hơn với thời gian, công việc, chi phí, khoảng cách địa lý… của bản thân.

6. HỌC PHÍ: Học phí trọn gói (Bao gồm: Chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, thực tập thực tế và cấp chứng chỉ).

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN: Được mượn phòng thực hành để trải nghiệm, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu được tổ chức định kỳ, học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, ký túc xá cho học viên ở xa, giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách, bộ đội xuất ngũ…

8. HỖ TRỢ THỰC TẬP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM: Học viên được hỗ trợ nơi thực tập. Giới thiệu việc làm bán thời gian theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được giới thiệu việc làm toàn thời gian phù hợp chuyên ngành học, học viên không phải tự xin việc làm.

9. THAM GIA CÁC HỘI THI CHUYÊN NGHIỆP: Được ưu tiên tham gia các Hội thi F&B chuyên nghiệp đẳng cấp tại khu vực ĐBSCL và các Hội thi toàn quốc do các Hội F&B chuyên nghiệp đẳng cấp trên toàn quốc tổ chức để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 19 buổi (Bao gồm 19 buổi học tại Trường và 1,0 tháng thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 18.000.000 VNĐ/19 buổi (Học phí đã bao gồm đồng phục, nguyên liệu thực hành và nguyên liệu các buổi thi).

3. Học phí: 3.500.000 VNĐ/1 buổi (Dành cho mô hình đào tạo "1 thầy - 1 trò", thời lượng dựa trên yêu cầu của học viên).

4. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo ẩm thực Western.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ Sơ cấp “Nghiệp vụ Quản lý Nhà hàng (Restaurant Management Profession)“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Restaurant Management Profession” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo ẩm thực Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.