1900 561 267

ĐÀO TẠO BÍ QUYẾT KINH DOANH MÓN HÀN QUỐC

Chương trình đào tạo bí quyết món Hàn Quốc để kinh doanh được Trường Đào tạo chất lượng cao Western thiết kế dành riêng cho các bạn học viên mong muốn kinh doanh nhà hàng chuyên món Hàn Quốc với các món từ cơ bản đến nâng cao và các món Hàn Quốc đặc biệt.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các món Hàn Quốc trong chương trình đào tạo này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Hàn Quốc, được nhiều thực khách ưu chuộng và là thực đơn rất tốt để kinh doanh nhà hàng món Hàn Quốc.

Tham dự chương trình đào tạo bí quyết món Hàn Quốc học viên sẽ được truyền đạt bí quyết từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món Hàn Quốc đến từ những nhà hàng chuyên món Hàn Quốc nổi tiếng tại TP.HCM.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học phí: Từ 3.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ/Buổi (1 buổi được đào tạo từ 3 đến 5 món, Học phí đã bao gồm đồng phục, nguyên liệu thực hành và nguyên liệu các buổi thi).

3. Học viên được đào tạo theo mô hình "một thầy- một trò", được hướng dẫn từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Kỹ thuật chế biến các món Hàn Quốc đặc sắc “ do Trường Đào tạo chất lượng cao Western cấp có giá trị toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO