1900 561 267

ĐÀO TẠO BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN NƯỚC

Để Làm chủ quán nước như: cà phê, quán kem, quán trà sữa, quán nước ép, sinh tố, quán cà phê cao cấp… Bạn cần phải trang bị kiến thức chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực này, đồng thời bạn phải nắm rõ các phương pháp pha chế các loại thức uống cũng như phương pháp quản lý, kinh doanh những mô hình này để Làm chủ quán nước hiệu quá nhất.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo Làm chủ quán nước được Trường Đào tạo nghề Western thiết kế dành riêng cho các bạn yêu thích kinh doanh mô hình Quán nước. Chương trình chú trọng đào tạo thực hành thực tế và truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn điều hành mô hình quán nước từ những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và chính điều này sẽ giúp cho học viên học được rất nhiều và có thể tự tin mở quán nước với khả năng thành công cao.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Khóa đào tạo bí quyết kinh doanh quán nước được triển khai theo hướng “Một thầy – Một trò” với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Bao gồm chi phí nguyên vật liệu).

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Khóa đào tạo bí quyết làm chủ quán nước” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường hiện nay do Trường Đào tạo chất lượng cao Western cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO