1900 561 267

ĐÀO TẠO BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN CƠM TẤM

Cơm tấm là món ăn rất nổi tiếng và phổ biến ở miền Nam và đang được rất nhiều người ưu thích nhờ sự đa dạng, phong phú với nhiều chọn lựa: cơm tấm bì, cơm tấm sườn nướng, cơm tấm sườn bì chả…

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tham gia Chương trình “Học mở quán cơm tấm“, Học viên được học bí quyết nấu cơm tấm ngon nhất từ bí quyết nấu cơm, giữ cơm nóng đến làm chả, trộn bì, làm nước mắm, ướp và nướng thịt, sườn.

Giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng đến từ TP.HCM, đảm bảo học viên học được các bí quyết làm cơm tấm ngon nhất.

Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng nấu cơm tấm ngon, có thể kinh doanh các mô hình quán cơm tấm, chuỗi quán cơm tấm.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời gian: 1,5 buổi.

2. Học phí: 15.000.000 VNĐ/Khóa (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Bí quyết nấu cơm tấm” do Trường Đào tạo nghề Western cấp có giá trị toàn quốc.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Cách phân biệt và chọn lựa gạo, sườn heo ngon dành để nấu cơm tấm.

2. Các công thức, định lượng, ướp sườn thấm gia vị và làm mềm thịt…

3. Cách làm chả bì, nướng thịt theo phương pháp truyền thống và hiện đại.

4. Cách làm nước mắm, đồ chua, mỡ hành, tóp mỡ…

5. Cách bảo quản, giữ nóng, giữ mùi vị đặc trưng của cơm tấm.

6. Cách bày trí đĩa cơm tấm sườn bì chả đẹp mắt với rau và các gia vị…