Tham gia Chương trình đào tạo “Mở quán bánh mì“, Học viên được học bí quyết sản xuất Bánh mì Việt Nam ngon nhất, có thể triển khai các mô hình kinh doanh Bánh mì Việt Nam khác nhau, dễ dàng kinh doanh mô hình chuỗi thức ăn nhanh (fastfood).
Học viên có khả năng mở, kinh doanh tiệm Bánh mì từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, chuỗi Bánh mì.
Giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu được chọn lọc phụ trách giảng dạy từng phần để hoàn thiện ổ Bánh mì hoàn hảo.
Học viên được hướng dẫn phương pháp sản xuất, bảo quản công nghiệp các loại nhân và sốt bánh mì trong suốt quá trình kinh doanh, Học viên được hướng dẫn cách tính giá thành và kiểm soát chi phí…