1900 561 267

ĐÀO TẠO CÁC MÓN ĐẶC SẢN CHUYÊN VỀ DÊ

Chương trình đào tạo các món Đặc sản dê được Trường Đào tạo nghề Western thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món Đặc sản từ dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Dê được chế biến thành các món ăn rất được ưa thích của nhiều người. Thịt dê gồm các thành phần Protein, mỡ đường, Vitamin B1, Vitamin B2, Niacin, Coban, Photpho, Sắt, Natri…

Thịt dê vị tươi ngon, có thể làm nhiều món ăn ngon như tái dê, dê áp chảo, dê hấp, xào lăn… là thức ăn bổ dưỡng cao cấp, tráng dương, ăn vào mùa đông giá lạnh là thích hợp nhất. Người có bệnh dương hư, người già thân thể gầy yếu ăn thịt dê là rất bổ ích.

Đông y cho rằng: Thịt dê tính nhiệt, vị ngọt mặn, có công hiệu bổ trung ích khí, an tâm, chỉ thống bổ thận, tráng dương, có thể chữa được bệnh dương nuy (liệt dương), thận hư, đau lưng, lạnh bụng, chân tay bải hoải rã rời.

Chương trình đào tạo các món ăn từ dê được Trường dạy nghề ẩm thực Western thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng chuyên về các món đặc sản từ dê. Các món dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học viên được đào tạo theo mô hình "một thầy- một trò", được hướng dẫn từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật chế biến các món đặc sản thịt dê“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp có giá trị toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT