1900 561 267

BÁNH TRUYỀN THỐNG

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại Bánh truyền thống ngày càng hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết làm ra những chiếc Bánh truyền thống ngon.

Xuất phát từ nhu cầu trên, Trường Đào tạo chất lượng cao Western đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt: “Khởi nghiệp kinh doanh tiệm Bánh truyền thống” đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh tiệm Bánh truyền thống cho những mơ ước lập nghiệp chân chính. Chương trình này được xây dựng mang tính thực tiễn cao, học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và khởi nghiệp kinh doanh mô hình này thành công, mang dấu ấn riêng.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình dành cho Các bạn yêu thích làm bánh và mong muốn kinh doanh mô hình tiệm bánh truyền thống.

Chương trình sẽ trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng giúp Học viên tự tin kinh doanh mô hình Bánh truyền thống chuyên nghiệp.

Giảng viên là các chuyên gia làm bánh hàng đầu tại Việt Nam có nhiều kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các mô hình cửa hàng bánh. Học viên được đào tạo cách làm, sản xuất bánh theo phương pháp hiện đại.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

1. Cô Trần Thị Hiền Minh, Giảng viên Trường Western: Nghệ nhân ẩm thực Việt Nam.

2. Thầy Lý Kim Long, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia ẩm thực Việt Nam.

3. Cô Bùi Thị Thu, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia ẩm thực Việt Nam.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Khóa đào tạo bí quyết kinh doanh bánh truyền thống được triển khai theo hướng “Một thầy – Một trò” với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Bao gồm chi phí nguyên vật liệu).

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Kỹ thuật làm bánh truyền thống” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo chất lượng cao Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO