1900 561 267

BÁNH TRUNG THU

Học làm bánh trung thu để tặng người thân, bạn bè hoặc để kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Do các cơ sở Bánh Trung thu hiện nay không còn giữ được hương vị truyền thống, hợp vệ sinh nữa, giữa “biển tin đồn” đó, người tiêu dùng hướng đến tự làm Bánh Trung thu tại nhà, đảm bảo được nguyên liệu an toàn, hợp vệ sinh, hương vị truyền thống, thơm ngon.

Nhưng để làm ra một chiếc Bánh Trung thu truyền thống, đòi hỏi người làm bánh phải tỉ mỉ, có sự chuẩn bị kĩ càng, kĩ năng thành thạo, khiếu thẩm mỹ tinh tế. Trường Đào tạo chất lượng cao Western hiểu được nhu cầu hiện giờ của người tiêu dùng nên xây dựng khóa học chuyên đề về học Bánh Trung thu.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khóa học chuyên đề “Học làm bánh Trung thu” đào tạo các học viên tự làm Bánh Trung thu chuyên nghiệp từ khâu làm nguyên liệu đến làm ra 6 loại Bánh Trung thu truyền thống cùng 1 loại bánh Trung thu ngàn lớp (bánh Trung thu kiểu Nhật). Bạn không chỉ biết tự làm bánh mà còn được nhận hộp quà Bánh Trung thu trong buổi học tại trường.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

1. Cô Trần Thị Hiền Minh, Giảng viên Trường Western: Nghệ nhân ẩm thực Việt Nam.

2. Thầy Nguyễn Kính Đức, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam.

3. Thầy Nguyễn Minh Vũ, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam.

4. Thầy Phạm Đình Tiến, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam.

5. Thầy Lương Tú Tiến, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Khóa đào tạo bí quyết kinh doanh bánh trung thu được triển khai theo hướng “Một thầy – Một trò” với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Bao gồm chi phí nguyên vật liệu).

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Kỹ thuật lành bánh Trung Thu” được chấp nhận ở thị trường lao động trong vào ngoài nước do Trường Đào tạo chất lượng cao Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO