Western Culinary Arts School

Gỏi cá trích

Gỏi cá trích là món ăn đặc sản của những ngư dân ở nhiều vùng biển của nước ta, đặc biệt là ở Phú Quốc. Cá trích có hai loại, cá trích lép và cá trích trâm, nhưng để làm được món gỏi ngon phải chọn cá trích lép vì thịt săn, xương nhỏ. Với cách hướng dẫn cách làm món gỏi cá trích trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé:

1. Nguyên liệu làm gỏi cá trích:

2. Cách làm gỏi cá trích:

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3: Trộn gỏi cá:

Cách 1: trộn sống

Cách 2: Trộn chín

3. Mẹo khử mùi tanh của cá:

 Cùng Western thưởng thức thành quả của mình với món Gỏi cá trích vô cùng hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn ngon miệng, chương trình dạy nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường Western (tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western (St)

 

Exit mobile version