Western Culinary Arts School

Gỏi bò bóp thấu

Gỏi bò bóp thấu có vị chua chua từ khế, chát từ chuối xanh kết hợp với mùi thơm từ hành phi và vừng rang là một món ăn rất thích hợp trong bữa cơm mùa hè. Với cách hướng dẫn cách làm món gỏi bò bóp thấu trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé:

1. Nguyên liệu làm Gỏi bò bóp thấu cho 4 người:

2. Cách làm món gỏi bò bóp thấu cho 4 người:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm gỏi bò bóp thấu:

Bước 2: Sơ chế chuối làm Gỏi bò bóp thấu

Bước 3: sơ chế khế làm món bò bóp thấu

Bước 4: chế biến thịt bò

Bước 5: trộn gỏi

Bước 6: trình bày và thưởng thức

3. Lưu ý khi làm món bò bóp thấu:

Cùng Western thưởng thức thành quả của mình với món gỏi bò bóp thấu vô cùng hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn ngon miệng, chương trình dạy nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường Western (tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western (St)

 

Exit mobile version