1900 561 267

GIỚI THIỆU CHUNG

Nền kinh tế thị trường hội nhập mạnh mẽ tại Việt Nam đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển nhanh. Chính sự hội nhập đó đã tạo cơ hội và điều kiện cho ngành du lịch và dịch vụ phát triển, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức về năng lực của đội ngũ nhân lực phục vụ trong ngành này thông qua những nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực Nghề Bếp – dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn – Lữ hành. Nắm được nhu cầu lớn của xã hội và những băn khoăn, trăn trở về tương lai Nghề Đầu bếp, Nghề Pha chế thức uống của các bậc tiền bối, Trường đào tạo ẩm thực Western ra đời tại TP. Cần Thơ vào năm 2010 đã chọn cho mình một sứ mệnh quan trọng là định hướng nghề nghiệp và đào tạo, tối đa hóa giá trị cho học viên, góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Đầu bếp, Pha chế của Việt Nam và ĐBSCL.

Ngay từ khi ra đời vào năm 2010, Trường đào tạo ẩm thực Western luôn là đơn vị chủ trì thực hiện chương trình tuyển sinh và đào tạo đặc biệt:“Nghề ẩm thực – Học để làm việc ngay”. Chương trình Đào tạo được tối ưu với 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ.

Với sứ mệnh to lớn đó, Trường đào tạo ẩm thực Western đang nỗ lực phấn đấu từng ngày để trở thành hệ thống Trường đào tạo nghề Đầu bếp và nghề Pha chế chuyên nghiệp đa năng hàng đầu Việt Nam và ĐBSCL, được công nhận là thước đo của chất lượng đào tạo Nghề Đầu bếp, Nghề Pha chế. Hy vọng một thế hệ Đầu bếp trẻ, Chuyên viên Pha chế của Việt Nam và ĐBSCL luôn mang trong mình một lòng nhiệt huyết, tinh thần học hỏi, nâng cao tay nghề, trao dồi đạo đức nghề nghiệp nhằm góp phần đưa Nghề Đầu bếp, Nghề Pha chế trong và ngoài nước vươn lên một tầm cao mới.

Trường đào tạo ẩm thực Western xin trân trọng gởi lời cảm ơn đến toàn thể quý phụ huynh, quý học viên, quý lãnh đạo các Hiệp hội du lịch ĐBSCL, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Sòn và quý doanh nghiệp đồng hành đã tin tưởng, hợp tác cùng Trường chúng tôi tạo nên một mô hình đào tạo hoàn hảo, gắn kết và mang lại lợi ích cao nhất cho tất cả các bên tham gia. Sứ mệnh của Trường chúng tôi là cung cấp nguồn nhân lực vững tay nghề cho thị trường lao động trên cả nước Việt Nam và Quốc tế trong thời kỳ thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao như hiện nay.

CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

WESTERN LÀ THÀNH VIÊN CÁC HIỆP HỘI

Trường đào tạo ẩm thực Western xây dựng mô hình đào tạo giữa Học viên – Nhà trường – Nhà tuyển dụng (Doanh nghiệp), chương trình đào tạo được chứng thực về chuyên môn của Hiệp Hội Du lịch ĐBSCL, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên Hội Đầu bếp Thế Giới), Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và các doanh nghiệp đồng hành nhằm giúp học viên lĩnh hội giá trị nghề nghiệp cao nhất, được chấp nhận về năng lực làm việc trên Toàn quốc và Quốc tế.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN:

Xây dựng Western trở thành một Trường đào tạo chất lượng cao chuyên sâu về thực hành nhằm đáp ứng được nhu cầu giáo dục, đào tạo của cộng đồng và nhu cầu nhân lực của xã hội trong thời đại cộng nghệ 4.0.

SỨ MỆNH:

1. Góp phần tạo ra nhiều “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế và Chuyên viên pha chế đẳng cấp” có chất lượng chuyên môn cao cung cấp cho ngành ẩm thực nói riêng và ngành du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nói chung (Chú trọng Nghề nấu ăn) trong nước và Quốc tế.

2. Nâng cao tri thức và bồi dưỡng kỹ năng cho toàn thể cộng đồng, đáp ứng nhu cầu nhân lực của đất nước trong nền kinh tế toàn cầu hóa.

3. Tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và xã hội.

ĐỂ THỰC HIỆN SỨ MỆNH ĐÓ, WESTERN CAM KẾT:

1. Không ngừng nâng cao chất lượng chương trình đào tạo hiện có và phát triển chương trình đào tạo mới.

2. Giữ vững và nâng cao trình độ của đội ngũ giảng viên và nhân viên thông qua các chương trình tuyển dụng và huấn luyện.

3. Bảo đảm cho học viên học tập làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp hiện đại nhất.

4. Học viên ra trường có trình độ chuyên môn cao sau khi trải qua các kỳ thi của Nhà trường và sự kiểm chứng, sát hạch của các doanh nghiệp và Lãnh đạo Hiệp hội du lịch đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), Lãnh đạo Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Lãnh đạo Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Chất lượng đào tạo đẳng cấp 5 sao, chuyên sâu thực hành giúp học viên có kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn cao.

2. Cam kết 100% giới thiệu việc làm cho học viên tại Western, đó cũng là một đặc quyền mà trường Western có trách nhiệm tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho học viên.

3. Vượt trội và đẳng cấp luôn là điều Western đã và đang thực hiện nhằm mang đến một thế hệ trẻ đầy năng lượng, đầy nhiệt quyết, có tâm với nghề để vươn xa cùng Western.