1900 561 267

BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ

Chương trình đào tạo Bếp Chuyên Nghiệp Quốc tế phiên bản 2019 là chương trình đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp, có đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt, có khả năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và thế giới. Chương trình đào tạo bao gồm: Bếp Việt – Hoa – Âu – Hàn – Nhật, đặc biệt tham gia chương trình đào tạo này học viên được nhận 7 chứng chỉ các loại (Trong đó có Chứng chỉ Bếp Trưởng điều hành, Bếp chuyên nghiệp Quốc tế), học phí không thay đổi.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Giảng viên là các chuyên gia ẩm thực, các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, thu nhập tốt. Ngoài ra, sau khi hoàn tất khóa học, các bạn có nhiều cơ hội ra nước ngoài làm việc với nghề bếp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 9,0 tháng (Bao gồm 7,0 tháng học tại trường và 2 tháng thực tập).

2. Học phí: 25.000.000 VNĐ/9.0 tháng (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, bộ dao cắt tỉa, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ sơ cấp nghề “Bếp chuyên nghiệp Quốc tế“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng chỉ đào tạo “Bếp chuyên nghiệp Quốc tế“ bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cấp.

3. Chứng chỉ đào tạo “Course of Professional International Culinary Arts“ bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

4. Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam“ được chấp nhận ở thị trường lao động tại Việt Nam do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

5. Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật chế biến món ăn Trung Hoa“ được chấp nhận ở thị trường lao động tại Việt Nam do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

6. Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật chế biến món ăn Châu Âu“ được chấp nhận ở thị trường lao động tại Việt Nam do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

7. Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật chế biến món ăn Hàn – Nhật“ được chấp nhận ở thị trường lao động tại Việt Nam do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT

TRANG-DAU-CT
BQT001
BQT002
BQT003
BQT004
BQT005
BQT006
BQT007
BQT008
BQT009
BQT010
BQT011
BQT012
BQT013
Bếp chuyên nghiệp Quốc tế
5 (100%) 2 vote[s]