1900 561 267

BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ

Nhằm mang đến cho các bạn trẻ Việt cơ hội làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) 4-5 sao trong nước và 53 quốc gia trên thế giới trong đó có nước Úc. Trường Đào tạo ẩm thực Western thiết kế chương trình đào tạo Bếp chuyên nghiệp Quốc tế. Đây là chương trình đào tạo có sự hợp tác giữa Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên Hội Đầu bếp Quốc tế) với Trường Đào tạo ẩm thực Western trong công tác đào tạo và thẩm định cấp Chứng chỉ Bếp chuyên nghiệp Quốc tế có giá trị trong và ngoài nước.

Với Chứng chỉ Bếp chuyên nghiệp Quốc tế, học viên hoàn toàn có thể “du học nghề bếp tại chỗ” tiếp cận kiến thức theo tiêu chuẩn đào tạo Úc, có cơ hội thực tập, làm việc tại các NHKS tiêu chuẩn 4 – 5 sao trong nước cũng như tại 53 quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung Anh – The Commonwealth trong đó có Úc.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bếp chuyên nghiệp Quốc tế là chương trình đào tạo được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế với mức chi phí thấp. Nội dung các bài học được tích hợp giữa tiêu chuẩn của chương trình đào tạo Chứng chỉ III nghề bếp tại Úc và những ưu việt trong chương trình đào tạo Bếp Trưởng Điều hành của Western cùng với các kiến thức, kỹ năng được các nhà tuyển dụng F&B quốc tế chú trọng ở các ứng viên. Không yêu cầu bằng cấp hay trình độ tiếng Anh khi xét tuyển đầu vào, chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc đủ 18 tuổi và đặc biệt yêu thích bếp Âu là đã có thể đăng ký học.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 68 buổi (Bao gồm 68 buổi học tại Trường và 02 tháng thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 28.000.000 VNĐ/68 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, bộ dao cắt tỉa, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo ẩm thực Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ sơ cấp “Kỹ thuật chế biến món ăn Á - Âu (Bếp chuyên nghiệp Quốc tế - Professional International Culinary)“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế (Professional International Culinary)“ được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo ẩm thực Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cấp.

3. Chứng nhận “Course of Professional International Culinary Arts“ được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo ẩm thực Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

4. Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam (Professional Vietnamese Culinary)“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

5. Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật chế biến món ăn Châu Âu (European Culinary)“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

6. Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật chế biến món ăn Châu Á (Asian Culinary)“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.