1900 561 267

ĐÀO TẠO BÍ QUYẾT RANG XAY CÀ PHÊ

Việt Nam đứng thứ hai thế giới về xuất khẩu cà phê, tuy nhiên chúng ta chủ yếu xuất khẩu cà phê thô, chưa qua chế biến. Chúng ta chưa có Trường đào tạo rang, chế biến cà phê chuyên nghiệp, do đó ngành rang, tẩm chế biến cà phê chỉ phát triển tại một số ít cơ sở và doanh nghiệp tại Việt Nam với công nghệ chế biến được giữ kín.

Từ thực trạng trên, Trường Đào tạo chất lượng cao Western đã quy tụ những nghệ nhân có tay nghề cao để xây dựng và triển khai Chương trình đào tạo rang, xay, tẩm chế biến cà phê chuyên nghiệp.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khóa đào tạo rang xay cà phê chuyên nghiệp được Trường đào tạo chất lượng cao Western nghiên cứu và triển khai đào tạo chú trọng đến hương vị cũng như chất lượng của hạt cà phê. Tùy thuộc vào khả năng, cảm nhận, kinh nghiệm của từng người rang dẫn đến cà phê sẽ có mùi và hương vị khác nhau (Đặc biệt không dùng thêm phụ liệu, chỉ rang đơn thuần).

Học viên sẽ được học cách sản xuất và chế biến 40 Kg cà phê gồm: Cafe Việt Nam, Cafe mộc, Cafe máy chất lượng cao với những máy móc, thiết bị chuẩn và được hướng dẫn những kỹ năng và bí quyết trong nghề rang xay cà phê.

Sau khi hoàn tất khóa đào tạo, Học viên có thể tự mở cơ sở rang xay cafe và chế biến cà phê theo quy trình, công nghệ khép kín từ cà phê thô đến đóng bao thành phẩm với sự tư vấn và hỗ trợ từ các Giảng viên của Western.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học viên được đào tạo theo mô hình "một thầy- một trò", được hướng dẫn từ khâu mua nguyên liệu, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến, rang, xay, tẩm theo quy trình kinh doanh thực tế.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật rang xay cà phê chuyên nghiệp“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Professional Coffee roasters Course“ do Trường Đào tạo chất lượng cao Western và doanh nghiệp đồng hành cấp có giá trị trong và ngoài nước.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO