1900 561 267

PHA CHẾ TỔNG HỢP

Chương trình đào tạo “Pha chế tổng hợp” tại Trường Đào tạo chất lượng cao Western là Chương trình đào tạo nghề pha chế các loại thức uống không cồn tốt nhất hiện nay tại Việt Nam được thiết kết bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pha chế tại Việt Nam. Hàng ngàn Học viên đã và đang theo học Khóa đào tạo “Pha chế tổng hợp” tại Western, tỉ lệ thành công rất lớn sau khi ra trường. Kể từ năm 2021, Trường Đào tạo chất lượng cao Western triển khai Chương trình đào tạo “Pha chế tổng hợp” cập nhật nhiều dòng thức uống mới và hiện đại có mặt trên thị trường hiện nay (Tăng thời lượng Kỹ thuật pha chế Espresso (café Ý) và bổ sung học phần Trà sữa đẳng cấp).

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các loại thức uống mới và hiện đại đang được giới trẻ ưa thích như trà đào, trà xanh matcha, cafe đá xay, cafe kem kết hợp thạch, sinh tố hiện đại, các loại soda Ý… đang tạo sự hấp dẫn của rất nhiều người.

Các mô hình kinh doanh mới, các chuỗi thức ăn nhanh, food court, cafe take away… như Coffee House, Starbuck, Highland Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, Passion, Tapio Cup, Hot & Tea,… đang sử dụng những loại thức uống này làm điểm nhấn trong menu thức uống.

Cùng lúc đó, thị trường tuyển dụng nghề pha chế trong lĩnh vực này đang rất cao và nhu cầu học kinh doanh, mở quán cafe, quán trà sữa cũng rất nhiều. Từ nhu cầu trên, Trường Đào tạo chất lượng cao Western xây dựng một khóa đào tạo đặc biệt “Pha chế tổng hợp“ với 16 dòng thức uống ngon và hơn 60 loại thức uống hiện đại khác nhau.

Chương trình đào tạo “Pha chế tổng hợp” nhằm đào tạo Chuyên viên pha chế chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch hoặc làm chủ các mô hình quán cà phê, quán trà sữa, quán sinh tố…

Tham gia chương trình này, Học viên được học loại thức uống phổ biến và ngon nhất dưới sự giảng dạy của những Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế. Học viên được học và thực hành rất nhiều ngay tại trường với xưởng thực hành hiện đại bậc nhất.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 26 buổi/khóa (19 buổi học tại Trường và 07 buổi thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 9 triệu đồng/26 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Nghiệp vụ pha chế tổng hợp (Drinks techniques)” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Drinks techniques” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo chất lượng cao Western và doanh nghiệp đồng hành cấp.