1900 561 267

PHA CHẾ HIỆN ĐẠI

Chương trình đào tạo “Pha chế hiện đại" là khóa đào tạo pha chế các dòng thức uống hiện đại và dạy làm bánh để kết hợp kinh doanh tại quán cafe. Chương trình "Pha chế hiện đại" dành cho những chủ quán cà phê có nhu cầu phục vụ các thức uống tạo sự khác biệt cho mô hình kinh doanh của mình hoặc các bạn có ý định đầu tư lớn các mô hình Quán Café, Quán Trà, Quán Kem, Quán nước trái cây…

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Chuyên gia kinh doanh và pha chế hàng đầu tại Việt Nam. Học viên sẽ được học những dòng thức uống mới, đẳng cấp và hấp dẫn từ phương pháp pha chế mới, hiện đại tạo ra khẩu vị rất ngon & mới lạ…

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 21 buổi/khóa (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 12.000.000 VNĐ/21 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, thi cuối khóa và đồng phục).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Nghiệp vụ Pha chế hiện đại” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of modern Beverage Service – Recipes & Techniques” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo chất lượng cao Western và doanh nghiệp đồng hành cấp.