1900 561 267

ĐÀO TẠO CÁC CHUYÊN VỀ LẨU VÀ CÁC MÓN KHAI VỊ

Chương trình đào tạo các món chuyên về lẩu và cá món khai vị để kinh doanh được Trường Đào tạo chất lượng cao Western thiết kế dành riêng cho các bạn học viên mong muốn kinh doanh nhà hàng với các món chuyên về lẩu và cá món khai vị từ cơ bản đến cao cấp.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các món chuyên về lẩu và các món khai vị trong chương trình đào tạo này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách ưu chuộng và là thực đơn rất tốt để kinh doanh nhà hàng món ăn lẩu và các món khai vị.

Tham dự chương trình đào tạo các món chuyên về lẩu và các món khai vị học viên sẽ được truyền đạt bí quyết từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về lẩu và các món khai vị, hải sản đến từ những nhà hàng nổi tiếng cả nước.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.

2. Học viên được đào tạo theo mô hình "một thầy- một trò", được hướng dẫn từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng nhận “Kỹ thuật chế biến các món chuyên về lẩu và các món khai vị“ do Trường Đào tạo chất lượng cao Western cấp có giá trị toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO