Western Culinary Arts School

Chương trình Đào tạo Bếp Trưởng Bếp Việt đầu tiên tại khu vực ĐBSCL

Học nấu ăn ở Phú Quốc

Chương trình đào tạo Bếp Trưởng bếp Việtđược Trường Đào tạo nghề Western xây dựng luôn có tính chuyên nghiệp dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bếp, đặc biệt là trở thành Bếp Trưởng bếp Việt. Bếp Trưởng bếp Việt cũng là chương trình đào tạo đầu tiên và duy nhất tại khu vực ĐBSCL. Tham gia chương trình này, Học viên được đào tạo các món ăn Việt cao cấp và cùng được học bí quyết ẩm thực Việt từ các Chuyên Gia Ẩm thực hàng đầu Việt Nam.

Thầy Lý Sanh và Thầy Lê Công Thành (Cố vấn chuyên môn Trường Westen) – Chuyên gia ẩm thực hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm Bếp Trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao tại Việt Nam  

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

IV. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO:

V. CHƯƠNG ĐÀO TẠO BAO GỒM 6 PHẦN:

Phần I: Kiến thức tổng quát

Phần II: Kỹ năng nghề bếp

Phần III: Kỹ thuật chế biến các món ăn Việt Nam

Phần IV: Dã ngoại và giao lưu với các đầu bếp nổi tiếng

Phần V: Thực hành tại các Nhà hàng – Khách sạn

Phần VI: Kiểm tra và thi tốt nghiệp

VI. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Phần 1: KIẾN THỨC TỔNG QUÁT

1. Văn hóa ẩm thực Việt Nam.

2. Các xu hướng ẩm thực hiện đại trên thế giới.

3. Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Kiến thức về phòng cháy chữa cháy và an toàn lao động.

5. Kiến thức về thực phẩm:

6. Xây dựng thực đơn:

7. Giới thiệu các hình thức ăn kiêng, ăn chay.

8. Tổ chức và quản lý Bếp:

9. Bảo vệ môi trường

10. Quản lý chi phí bếp

11. Kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong tổ chức

Phần 2: KỸ NĂNG NGHỀ BẾP

1. Kỹ năng sử dụng dao, thớt, chảo phần 1:

2. Kỹ năng sử dụng dao, thớt, chảo phần 2:

3. Kỹ năng sử dụng dao, thớt, chảo phần 3:

4. Kỹ năng cắt tỉa, trang trí phần 1:

5. Kỹ năng cắt tỉa, trang trí phần 2:

6. Kỹ năng cắt tỉa, trang trí phần 3:

7. Thực hành tại lớp:

8. Làm bài kiểm tra phần kỹ năng

Bếp trưởng bếp Việt – Sản phẩm cắt tỉa của học viên trường Western

Phần 3: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VIỆT NAM

1. CÁC MÓN KHAI VỊ:

Bếp trưởng bếp Việt – Học viên Western thực hành món gỏi, cuốn

2. CƠM VIỆT NAM:

Bếp trưởng bếp Việt  – Học viên Western thực hành Set cơm Bắc – Nam

3. CÁC MÓN NƯỚNG:

Bếp trưởng bếp Việt – Học viên Western thực hành món nướng

4. CÁC MÓN CHIÊN, XÀO, QUAY:

Bếp trưởng bếp Việt  – Học viên Western thực hành món chiên, xào, quay

5. CÁC MÓN HẤP, CHƯNG, OM, RANG:

Bếp trưởng bếp Việt – Học viên Western thực hành món chưng, om, rang

6. CÁC MÓN HẦM, TIỀM, LẨU:

Bếp trưởng bếp Việt  – Học viên Western thực hành món hầm, tiềm, lẩu

7. KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP

Bếp trưởng bếp Việt  – Thầy Nguyễn Văn Tẩn (P.Hiệu Trưởng Trường CĐ iSPACE) giảng dạy kỹ năng nghề nghiệp 

Phần 4: DÃ NGOẠI VÀ GIAO LƯU VỚI CÁC ĐẦU BẾP NỔI TIẾNG  

Phần 5: THỰC TẬP TẠI CÁC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Phần 6: KIỂM TRA VÀ THI TỐT NGHIỆP

Trường Đào tạo nghề Western

Exit mobile version