Western Culinary Arts School

Bò nhúng giấm

 

Bò nhúng giấm là món ăn khá đơn giản bởi bạn chỉ cần chuẩn bị nước dùng và sơ chế các nguyên liệu tươi sống là được. Lẩu Bò nhúng giấm mang đến một hương vị khá lạ cho bữa ăn gia đình của bạn. Vị chua của giấm và vị nồng của sả kết hợp với nhau làm dậy lên mùi thịt bò thơm ngon quyện cùng bún và rau sống rồi chấm vào nước mắm chua ngọt, bạn chắc chắn sẽ không thể cưỡng lại được mùi vị của nó.  Với cách hướng dẫn cách nấu lẩu Bò nhúng giấm trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé:  

1. Nguyên liệu để nấu lẩu Bò nhúng giấm:

2. Cách làm lẩu Bò nhúng giấm ngon tuyệt:

Bước 1:

Bạn thái thịt bò thành từng lát mỏng, càng mỏng thì càng ngon nhé. Ướp thịt bò với 1 ít gia vị cho thấm.

 

Bước 2: Cách làm Bò nhúng giấm quan trọng nhất là làm nước giấm nhúng thịt.

Bước 3: Cách làm nước hầm

 

Bước 4: Thưởng thức:

 

MÁCH BẠN CÁCH THÁI THỊT BÒ

Cùng Western thưởng thức thành quả của mình với món lẩu Bò nhúng giấm vô cùng hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn ngon miệng, chương trình dạy nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường Western (tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn).

Trường dạy nghề ẩm thực Western (St)

Exit mobile version