Western Culinary Arts School

Bò lúc lắc

Bò lúc lắc ngon là từng miếng thịt bò mềm, đượm gia vị đặc trưng; ăn kèm với khoai tây chiên hoặc cơm trắng. Món này dành cho những ai thích ăn thịt bò, nhưng lại lười ngồi cắt từng miếng nhỏ như beefsteak. Với cách hướng dẫn chế biến Bò lúc lắc trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé: 

1. Nguyên liệu làm Bò lúc lắc (3-4 người ăn):

2. Cách làm Bò lúc lắc:

Bước 1:

Bước 2:

 

Bước 3:

 

Bước 4:

 

Bước 5:

 

Thành phẩm:

Mách nhỏ:
Nếu muốn khoai giòn và ngon bạn nên làm công việc này từ hôm trước:

Cùng Western thưởng thức thành quả của mình với món Bò lúc lắc vô cùng hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn ngon miệng, chương trình dạy nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường Western (tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn).

Trường dạy nghề ẩm thực Western (St)

Exit mobile version