1900 561 267

BẾP TRƯỞNG NHÀ HÀNG MÓN CHAY

Trường Đào tạo ẩm thực Western chính thức xây dựng chương trình đào tạo Bếp Trưởng Nhà hàng món chay phiên bản 2021 dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bếp, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Trưởng Nhà hàng món chay. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành Nhà hàng chuyên món chay, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam chuyên món chay, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo này chính là: ”Học 1 được 2 văn bằng: Bếp Trưởng Nhà hàng món chay và Bếp chính Nhà hàng món chay”.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Bếp Trưởng Nhà hàng món chay tại Trường Đào tạo nghề Western dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bếp, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Trưởng Nhà hàng món chay.

Bếp Trưởng là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành Nhà hàng chuyên món chay, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam chuyên món chay, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo này chính là:”Học 1 được 2 văn bằng: Bếp Trưởng Nhà hàng món chay và Bếp Chính Nhà hàng món chay”.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 6,0 tháng (Bao gồm 5,0 tháng học tại trường và 1 tháng thực tập).

2. Học phí: 22.000.000 VNĐ/6.0 tháng (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ Sơ cấp nghề “Bếp Trưởng Bếp chay Nhà hàng“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng chỉ sơ cấp nghề “Bếp Chính Bếp chay Nhà hàng” do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

3. Chứng chỉ đào tạo “Executive Chef of Vegetarian Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

4. Chứng chỉ đào tạo “Executive Chef of Vegetarian Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT

TRANG-DAU-CT-scaled
CT-DAO-TAO-BEP-TRUONG-BEP-CHAY-1
CT-DAO-TAO-BEP-TRUONG-BEP-CHAY-2
CT-DAO-TAO-BEP-TRUONG-BEP-CHAY-3
CT-DAO-TAO-BEP-TRUONG-BEP-CHAY-4
CT-DAO-TAO-BEP-TRUONG-BEP-CHAY-5
CT-DAO-TAO-BEP-TRUONG-BEP-CHAY-6
CT-DAO-TAO-BEP-TRUONG-BEP-CHAY-7
CT-DAO-TAO-BEP-TRUONG-BEP-CHAY-8