1900 561 267

BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

Bếp Trưởng là vị trí cao trong tháp lộ trình nghề nghiệp ngành Bếp, vị trí này đòi hỏi nhân sự có kiến thức nghề vững chắc, kinh nghiệm dày dặn và khả năng quản lý tốt. Trên thị trường lao động ngành Bếp hiện nay, những nhân sự đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng cho vị trí Bếp Trưởng luôn được săn đón với mức lương cao xếp hạng TOP.

Trường Đào tạo chất lượng cao Western chính thức xây dựng chương trình đào tạo Bếp Trưởng Bếp Việt điều hành dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bếp, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Trưởng điều hành. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo này chính là: ”Học 1 được 2 văn bằng: Bếp Trưởng điều hành và Bếp chính Bếp Việt”.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Bếp Trưởng điều hành tại Trường Đào tạo chất lượng cao Western dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bếp, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Trưởng điều hành.

Bếp Trưởng là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp, là Người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo này chính là:”Học 1 được 2 văn bằng: Bếp Trưởng điều hành và Bếp chính Bếp Việt”. Đặc biệt, Trường Đào tạo Western đã đưa nhiều món tiệc vào chương trình nhằm tăng tính phong phú và giúp học viên có nhiều lựa chọn (Như món súp uyên ương, súp ngọc bích, lẩu hoa hải sản, cua sốt ớt…). Chương trình đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ Bếp Trưởng điều hành với ứng dụng thực tiễn cao.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 48 buổi (Bao gồm 48 buổi học tại Trường và 2 tháng thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 22.000.000 VNĐ/48 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ Sơ cấp “Nghiệp vụ Bếp Trưởng điều hành (Executive Chef)“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng chỉ sơ cấp “Bếp chính Bếp Việt (Professional Vietnamese Culinary)” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

3. Chứng nhận “Course of Executive Chef” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo chất lượng cao Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

4. Chứng nhận “Course of Professional Vietnamese Culinary Arts“ được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo chất lượng cao Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.