1900 561 267

BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

Trường Đào tạo ẩm thực Western chính thức xây dựng chương trình đào tạo Bếp Trưởng điều hành phiên bản 2021 dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bếp, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Trưởng điều hành. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo này chính là: ”Học 1 được 2 văn bằng: Bếp Trưởng điều hành và Bếp chính Bếp Việt”.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Bếp trưởng điều hành tại Trường Đào tạo nghề Western dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bếp, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Trưởng điều hành.

Bếp Trưởng là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo này chính là:”Học 1 được 2 văn bằng: Bếp Trưởng điều hành và Bếp chính Bếp Việt”. Đặc biệt, Chương trình Bếp trưởng điều hành phiên bản 2021 Trường Đào tạo nghề Western đã đưa nhiều món tiệc vào chương trình nhằm tăng tính phong phú và giúp học viên dễ lựa chọn (Như món súp uyên ương, súp ngọc bích, lẩu hoa hải sản, cua sốt ớt…) và đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ Bếp Trưởng trong đó nổi bật là phần thực hành thiết kế và thực hiện 1 set menu tiệc hoàn chỉnh.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 6,0 tháng (Bao gồm 4,0 tháng học tại trường và 2 tháng thực tập).

2. Học phí: 22.000.000 VNĐ/6.0 tháng (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

5. Tham khảo lịch khai giảng.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ Sơ cấp “Nghiệp vụ Bếp Trưởng điều hành“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng chỉ nghề “Bếp chính Bếp Việt” do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

3. Chứng nhận “Course of Executive Chef” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

4. Chứng nhận “Course of Professional International Culinary Arts“ bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.