Chương trình Bếp Trưởng bếp bánh tại Trường Đào tạo ẩm thực Western dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bánh, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Trưởng bếp bánh chuyên nghiệp và đẳng cấp.
Bếp Trưởng bếp bánh là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp bánh, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp bánh, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp bánh, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn chuyên về bánh độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.
Chương trình học tích hợp nội dung của 3 phân ngành Bánh tổng hợp, Bánh kem hiện đại, Nghiệp vụ Bếp Trưởng bếp bánh.
Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng bếp bánh, các Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn, tiệm bánh đẳng cấp. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo này chính là: ”Học 1 được 4 văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận các loại”.