1900 561 267

BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Trường Đào tạo ẩm thực Western chính thức xây dựng chương trình đào tạo Bếp Trưởng bếp bánh dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bánh, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Trưởng bếp bánh chuyên nghiệp và đẳng cấp. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng bếp bánh, các Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn, tiệm bánh đẳng cấp. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo này chính là: ”Học 1 được 4 văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận các loại”.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Bếp Trưởng bếp bánh tại Trường Đào tạo ẩm thực Western dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bánh, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Trưởng bếp bánh chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Bếp Trưởng bếp bánh là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp bánh, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp bánh, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp bánh, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn chuyên về bánh độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

Chương trình học tích hợp nội dung của 3 phân ngành Bánh tổng hợp, Bánh kem hiện đại, Nghiệp vụ Bếp Trưởng bếp bánh.

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng bếp bánh, các Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn, tiệm bánh đẳng cấp. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo này chính là: ”Học 1 được 4 văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận các loại”.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 53 buổi (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 25.000.000 VNĐ/53 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp bánh, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo ẩm thực Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ Sơ cấp “Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp bánh (Professional baker chef)“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Professional baker chef” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo ẩm thực Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

3. Chứng chỉ đào tạo “Bánh tổng hợp (Professional Pastry & Bakery)“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

4. Chứng chỉ đào tạo “Bánh kem hiện đại (Professional Cream Cake)“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.