1900 561 267

BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Trường Đào tạo nghề Western chính thức xây dựng chương trình đào tạo Bếp Trưởng bếp bánh phiên bản năm 2020 dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành pha chế, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Trưởng bếp bánh chuyên nghiệp và đẳng cấp. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng bếp bánh, các Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn, tiệm bánh đẳng cấp. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo này chính là: ”Học 1 được 4 văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận các loại”.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Bếp Trưởng bếp bánh tại Trường Đào tạo nghề Western dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bánh, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Trưởng bếp bánh chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Bếp Trưởng bếp bánh là người chỉ huy toàn bộ các nhân sự và hoạt động bếp bánh, do đó đòi hỏi Bạn phải được đào tạo các kỹ năng về tổ chức bếp bánh, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp bánh, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn chuyên về bánh độc đáo, giúp Nhà hàng thành công.

Chương trình học tích hợp nội dung của 3 phân ngành Bánh tổng hợp, Bánh cao cấp, Nghiệp vụ Bếp Trưởng bếp bánh.

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng bếp bánh, các Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn, tiệm bánh đẳng cấp. Điểm nổi bật của chương trình đào tạo này chính là: ”Học 1 được 4 văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận các loại”.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 6,0 tháng (Bao gồm 5,0 tháng học tại trường và 1,0 tháng thực tập tại trường).

2. Học phí: 25.000.000 VNĐ/6.0 tháng (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp bánh, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ Sơ cấp nghề “Bếp Trưởng Bếp bánh“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng chỉ Sơ cấp nghề “Chuyên viên làm Bánh tổng hợp“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

3. Chứng chỉ Đào tạo “Chuyên viên làm Bánh cao cấp” do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

4. Chứng chỉ đào tạo “Professional Pastry & Bakery Program” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT

TRANG DAU CT
CT DAO TAO BEP TRUONG BEP BANH-1
CT DAO TAO BEP TRUONG BEP BANH-2
CT DAO TAO BEP TRUONG BEP BANH-3
CT DAO TAO BEP TRUONG BEP BANH-4
CT DAO TAO BEP TRUONG BEP BANH-5
CT DAO TAO BEP TRUONG BEP BANH-6
CT DAO TAO BEP TRUONG BEP BANH-7
CT DAO TAO BEP TRUONG BEP BANH-8
CT DAO TAO BEP TRUONG BEP BANH-9