Western Culinary Arts School

Bếp Trưởng bếp bánh: Tiếng Anh thông dụng cho dân nghề bánh

Bếp Trưởng bếp bánh: Không phải khi làm việc trong nhà hàng nước ngoài hay có Bếp trưởng nước ngoài thì bạn mới cần trau dồi trình độ ngoại ngữ. Hiện nay, dụng cụ đo lường đến nguyên vật liệu làm bánh hầu như đều dùng thông số, tên gọi tiếng Anh. Chính vì thế, đã là dân làm Bánh, bạn nhất định phải nắm các tên gọi tiếng Anh thông dụng này.

Bếp Trưởng bếp bánh:  Là Đầu bếp bánh chuyên nghiệp, bạn có tự tin về vốn tiếng Anh trong nghề không?

Tiếng Anh thông dụng về dụng cụ làm bánh:

Bếp Trưởng bếp bánh: Các dụng cụ làm bánh thông dụng

Tiếng Anh mô tả mùi vị bánh:

Bếp Trưởng bếp bánh: Giờ thì bạn đã tự tin để miêu tả hương vị món bánh bằng tiếng Anh rồi chứ?

Tiếng Anh các loại bánh thông dụng:

Hy vọng, với những thông tin mà Western chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng An Hội, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ và 370 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Hotline: 1900.56.1267 – 0938.209.866, Website:www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

Exit mobile version