1900 561 267

BẾP THÁI CĂN BẢN

Bếp Thái căn bản là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Thái Lan với các món ăn nổi tiếng, rất phổ biến.

Đến với chương trình này học viên được học với các Bếp Trưởng Đều hành Nhà hàng món Thái hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Để có thể nấu được những món ăn ngon đầy tinh túy của người Thái, bạn phải tìm tòi, học hỏi rất công phu và mất rất nhiều thời gian. Sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thực tế, Trường Đào tạo chất lượng cao Western đã triển khai cho các bạn học viên chương trình đào tạo Bếp Thái căn bản đi sâu vào thực tế với hơn 20 món ăn đẳng cấp từ Thái Lan, với mong muốn tiết kiệm thời gian cho những ai yêu thích và đam mê nét đẹp văn hóa ẩm thực của quốc gia này.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 23 buổi (Bao gồm 23 buổi học tại Trường và 15 ngày thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 9.000.000 VNĐ/23 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Bếp Thái căn bản" theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.