1900 561 267

BẾP CHÍNH BẾP TIỆC

Bếp chính bếp tiệc là chương trình đào tạo nhằm giúp các bạn học viên nâng cấp khả năng chế biến các món ăn phục vụ cho các buổi tiệc cũng như bổ sung thêm các món ăn đẳng cấp cho nhà hàng tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, đám cưới…

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Dịch vụ tiệc, nấu tiệc ngày nay rất phát triển, đòi hỏi tay nghề đầu bếp phải tốt và có khả năng nấu những món ăn đẳng cấp và đặc sắc cho: tiệc cưới, tiệc liên hoan, tiệc khai trương,… Các món tiệc được đào tạo tại Trường Đào tạo chất lượng cao Western là những món được chọn lọc, có đẳng cấp cao.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 30 buổi (Bao gồm 30 buổi học tại Trường và 1 tháng thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 18.000.000 VNĐ/30 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ sơ cấp “Kỹ thuật chế biến món Bếp tiệc nhà hàng (Bếp chính bếp tiệc)“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Advanced Vietnamese Culinary Arts” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo chất lượng cao Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

3. Chứng chỉ đào tạo “Bếp tiệc căn bản“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.