Western Culinary Arts School

Bếp chính Bếp Nhật nhà hàng

Bếp Chính Bếp Nhật là chương trình học món Nhật chuyên sâu về các món ăn Nhật Bản cùng kỹ thuật điệu luyện trong chế biến các món ăn Nhật Bản như kỹ thuật phi lê cá, chế biến các nguyên liệu để quấn shushi như ngâm dấm cá, ép khuôn, định hình cùng kỹ thuật chế biến các món sốt nướng, Nitsuke (món kho), Yakimono (sốt nướng),  Age mono (món chiên ngập dầu), Otsumami (món ăn chơi), món lẩu…

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP NHẬT:

Thầy Phạm Sơn Vương (Giảng viên Trường Western) – Chuyên gia chế biến món Nhật – Hàn hàng đầu tại Việt Nam, Bếp Trưởng Nhà hàng Kissho Nguyễn Huệ – TP.HCM

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP NHẬT:

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP BẾP CHÍNH BẾP NHẬT:

IV. HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP NHẬT:

V. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP NHẬT:

VI. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BẾP CHÍNH BẾP NHẬT BẢN TẠI TRƯỜNG WESTERN:

Bếp chính Bếp Nhật – Phần dự thi cuối khóa của học viên Western

Trường Đào tạo nghề Western

Exit mobile version