1900 561 267

BẾP CHÍNH BẾP CHAY

Chương trình đào tạo “Bếp chính bếp chay“ là khóa học dành cho người yêu thích văn hóa ẩm thực chay, hướng dẫn kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các món ăn chay và nhiệm vụ quản lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm: tạo thực đơn, quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh…

Vị trí này có nhiệm vụ giám sát hoạt động của một nhóm các đầu bếp thuộc nhiều bộ phận khác trong cùng 1 nhà hàng hoặc vị trí này tương đương với bếp phó, hoạt động dưới sự điều hành của một bếp trưởng chỉ huy.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bếp chính bếp chay được Trường Đào tạo chất lượng cao Western thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích món chay hoặc ăn chay/ăn kiêng, hoăc mong muốn trở thành Bếp Trưởng tại một nhà hàng chay.

Học viên sẽ được học 2 cấp độ gồm món chay căn bản và món chay nâng cao từ các Bếp Trưởng nhà hàng chay, các Chuyên gia ẩm thực chay hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều cơ hội việc làm với công việc ổn định. Điểm đặc biệt, sau khi học món chay bạn sẽ học quản lý, điều hành, lên thực đơn, nhân sự, giá cả… của một ví trí bếp trưởng trong một nhà hàng.

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các quán chay, nhà hàng chay tại Việt Nam.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 46 buổi (Bao gồm 46 buổi học tại Trường và 1 tháng thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 18.000.000 VNĐ/46 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ sơ cấp “Kỹ thuật chế biến món chay (Bếp chính bếp chay)” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Professional Vegetarian Culinary Arts” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo chất lượng cao Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

3. Chứng chỉ đào tạo “Bếp chay căn bản“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.