1900 561 267

BÁNH VIỆT

Các loại bánh từ châu Âu và bánh Nhật ngày càng phổ biến tại Việt Nam, nhưng không làm mất đi vị trí vững chắc của bánh Việt trên thị trường. Với sự hấp dẫn về màu sắc và sự đa dạng về hương vị, các loại bánh Việt luôn nằm trong danh sách những món bánh yêu thích của nhiều người.

Nhằm mục đích lưu giữ và nâng cao giá trị của các món bánh truyền thống, Trường Đào tạo Western đã thiết kế khóa học làm bánh Việt nhằm cung cấp công thức và phương pháp chế biến hơn 20 loại Bánh mang đậm bản sắc dân tộc. Theo đó, các Nghệ nhân Bánh Việt sẽ trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ về công thức, kỹ năng làm bánh, bí quyết biến tấu hương vị, cách bảo quản từng loại bánh và những kỹ thuật làm bánh thuần thục mà còn có thể tự tin mở cửa hàng kinh doanh Bánh Việt.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình học làm bánh Việt gồm 5 học phần cung cấp tất cả công thức và định lượng chuẩn để thực hiện nhiều loại Bánh Việt khác nhau trải dài từ Bắc vào Nam. Với học phần 1 và học phần 2, học viên được học về các chuyên đề bánh miền Nam. học phần 3 cung cấp phương pháp chế biến các lọai bánh miền Bắc. học phần 4 bao gồm các món bánh Huế. Đặc biệt, học phần 5 dành cho các học viên muốn học trọn khóa chương trình.

Đến khóa đào tạo Bánh Việt, bạn sẽ được hướng dẫn trọn bộ công thức làm bánh Việt chuẩn vị, nắm bắt các phương pháp chế biến bánh như nướng, hấp, chiên, luộc… Bên cạnh đó, bạn sẽ học được nhiều bí quyết, kỹ thuật làm bánh ngon được giảng dạy và chia sẻ từ các Chuyên gia bánh Việt nhiều năm kinh nghiệm như: Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu, pha trộn hỗn hợp bột, gói bánh, cắt sợi, cắt bánh, kỹ thuật chế biến nhân, sên nhân, phối trộn nhân sao cho hài hòa, đậm vị, kỹ thuật tạo màu tự nhiên, tạo lớp, tạo hình thành phẩm đẹp mắt… cho từng loại bánh đặc trưng.

Cơ sở vật chất, phòng học thực hành hiện đại, đạt tiêu chuẩn, chuẩn bị đầy đủ máy móc, công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học.

Trường Đào tạo Western luôn cập nhật các phương pháp mới cùng bí quyết làm bánh ngon, cạnh tranh.

Giảng viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy là các nghệ nhân, chuyên gia làm bánh Việt nổi tiếng tại Việt Nam.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 12 buổi (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 6.000.000 VNĐ/12 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Kỹ thuật làm Bánh Việt Nam” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO