1900 561 267

BÁNH CHÂU Á CAO CẤP

Bánh Châu Á đẳng cấp là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh Châu Á thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa, học viên sẽ có tay nghề tốt để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh Châu Á.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Châu Á... tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh. Nhiều mô hình kinh doanh chuyên về bánh như: Đức Phát, ABC, Kinh Đô, Tour le Jours... Đồng thời, nhiều mô hình kinh doanh kết hợp các loại nước uống và bánh như: Highland Coffee, Starbuck, Vanilla & Butter, Savoure, Fly Cupcake... thu hút nhà đầu tư, nguồn nhân lực kinh doanh và làm việc trong ngành bánh. Những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao... được mời giảng dạy chương trình này.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 22 buổi (Chưa bao gồm thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 11.000.000 VNĐ/buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ đào tạo “Bánh Châu Á (Asian Cake)“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Asian Cake” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo chất lượng cao Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.