1900 561 267

Học làm bánh ở Kiên Giang: Mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì?
05/07/2018
Học nấu ăn ở Kiên Giang: Chương trình nâng tầm chất lượng Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế lần 6
06/07/2018

Học trung cấp nấu ăn – Học 1 được 7 văn bằng các loại

Thành phố Cần Thơ ngày hôm nay đã phát triển thành một thành phố sầm uất. Đi đôi với sự phát triển đó là sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn, khu du lịch. Từ đó, đã xuất hiện tình trạng thiếu nhân lực nghề bếp. Trước tình hình đó, Trường Đào tạo nghề Western đã mở tại Cần Thơ.

Học trung cấp nấu ăn đáp ứng nhu cầu bức thiết cho những ai yêu thích nghề bếp, chọn cho mình một nghề nghiệp vững chắc và mang lại mức thu nhập cao. 

Hiện nay, theo con số thống kê được, trên địa bàn Cần Thơ hiện có hơn 500 nhà hàng, khách sạn, và các địa điểm ăn uống lớn nhỏ, nhưng nhu cầu nhân lực nghề bếp không đáp ứng đủ.

Có 2 nguyên nhân có thể lý giải cho vấn đề này: thứ nhất, nguồn nhân lực không được học  nấu ăn  một cách bài bản, chủ yếu là tự học, tự mò. Chính vì vậy, họ không đủ khả năng để làm việc tại các nhà hàng, khách sạn thường có yêu cầu cao về nghề bếp.

Thứ hai, hiện nay chưa có bất kỳ một Trường Đào tạo học trung cấp nấu ăn nào chuyên nghiệp. Hầu hết nhân lực đều lên Sài Gòn tham gia học nấu ăn tại các Trường chuyên nghiệp, một khi họ đã lên Sài Gòn thì cơ hội mở ra rất nhiều, ít ai quay trở lại Cần Thơ để làm việc.

Trường Đào tạo nghề Western mở lớp trung cấp nấu ăn ở Cần Thơ:

Đứng trước nhu cầu bức thiết đó, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức đào tạo học trung cấp nấu ăn. Trường Đào tạo nghề Western là một trường dạy học nấu ăn có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ẩm thực.

Chất lượng đào tạo của Trường đã được xã hội công nhận thông qua dấu ấn sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp, có phẩm chất duy trì thái độ phát triển bản thân sau khi ra Trường và khả năng thành công cao.

Tại Trường, học viên sẽ được học nấu ăn với các Thầy Cô nổi tiếng trong nghề bếp, có nhiều năm kinh nghiệm, và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Ngoài ra, giáo trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Úc, giúp cho học viên có thể nắm bắt được những phương pháp nấu ăn tiên tiến, hiện đại, bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới.

Trường dạy học nấu ăn ở Cần Thơ đảm bảo cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, để học viên có điều kiện thực hành tốt nhất. Thêm vào đó, tất cả các phòng học, bàn ghế, hệ thống bếp, trang thiết bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên có thể thực hành một cách đúng quy trình và tiện lợi. Trường luôn thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của các học viên.

Trường Đào tạo nghề Western luôn cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo. Học viên sau khi ra trường có thể thuần thục các kỹ năng bếp, dễ dàng tìm cho mình được một công việc tại các nhà hàng, khách sạn vốn luôn có yêu cầu kỹ thuật nghề bếp cao.

Lựa chọn học trung cấp nấu ăn ở Cần Thơ để chọn cho mình cho mình một nghề nghiệp ổn định và tương lai tươi sáng ngay tại quê nhà.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn tìm kiếm nơi để học nghề Bếp tại trường trung cấp nấu ăn chính quy, bài bản thì hy vọng bài viết đã giúp bạn gợi mở được môt sự lựa chọn sáng giá. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, đừng ngần ngại để lại thông tin để được tư vấn miễn phí hoặc bạn có thể gọi vào số 1900 561 267 để có nhiều thông tin hơn.

Học trung cấp nấu ăn – Học 1 được 7 văn bằng các loại
5 (100%) 1 vote

Trả lời