1900 561 267

ĐÀO TẠO BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN BÒ KHO

Để tìm một nơi học nấu Bò kho ngon thật không đơn giản. Bò kho là món ăn rất đặc biệt của Người Việt. Tuy tên gọi là món kho, nhưng không phải kho, mà là hầm. Bò kho là món ăn được người Việt sáng tạo từ món Lagu của Người Pháp và món Cà ri của Ấn Độ. Muốn nấu Bò kho ngon để kinh doanh phải có bí quyết nấu riêng và mang nhiều dấu ấn của những đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo “Mở quán bò kho” tại Trường Đào tạo nghề Western sẽ mang đến cho các bạn học viên luôn tự tin nấu và kinh doanh quán Bò kho ngon bậc nhất và chuẩn mực về mùi, vị ngon của bò kho và đồng thời giúp cho các bạn học viên tự tin tổ chức kinh doanh theo mong muốn của mình.

Học viên được học riêng với các Thầy hoặc cô đến từ TP.HCM chỉ từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô bò kho theo quy trình kinh doanh quán bò kho bánh mì, hủ tiếu bò kho…

Đảm bảo 100% tất cả Học viên học được Bí quyết nấu bò kho ngon và có thể tổ chức mô hình kinh doanh sau khi học xong.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

1. Cô Trần Thị Hiền Minh, Giảng viên Trường Western: Nghệ nhân ẩm thực Việt Nam.

2. Thầy Nguyễn Nhựt Trường, Giảng viên Trường Western: Bếp Trưởng Nhà hàng BonSai, Khách sạn Palace Sài Gòn.

3. Thầy Nguyễn Hoàng Phúc, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia ẩm thực Việt Nam.

4. Thầy Nguyễn Chí Dũng, Giảng viên Trường Western: Bếp Trưởng Resort Phương Nam.

5. Thầy Lý Kim Long, Giảng viên Trường Western: Chuyên gia ẩm thực Việt Nam.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời gian: 1,5 buổi.

2. Học phí: 8.000.000 VNĐ/Khóa (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp).

3. Giảm 10% học phí dành cho các học viên đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Course of Culinary Arts – Bo kho (Beef Stew served)” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Cách chọn thịt bò, bắp bò, nạm bò…

2. Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.

3. Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp thịt bò.

4. Cách nấu bò kho theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, gas… Cách nấu tiết kiệm gas.

5. Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bò kho, quy trình nấu và múc bò kho.

6. Cách bảo quản bò kho (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).

7. Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.

8. Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách bài trí tô bò kho.

9. Phương pháp tính giá thành và cách giảm giá thành thấp nhất để đạt lợi nhuận tốt nhất cho mô hình kinh doanh Bò kho.

Học mở quán bò kho
5 (100%) 1 vote