08/01/2018

Bếp Trưởng Bếp Nhật nhà hàng

Bếp Trưởng Bếp Nhật là người am hiểu văn hóa ẩm thực Nhật Bản cùng kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các món ăn Nhật Bản và có nhiệm vụ quản lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm: tạo thực đơn, quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh, xây dựng giá thành, giá bán, quản lý nguyên vật liệu và quản lý các chi phí khác cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu, các mô hình chuỗi… Vị trí này có nhiệm vụ giám sát hoạt động của một nhóm các […]
16/08/2016

Bếp Trưởng Bếp Nhật

Bếp Trưởng Bếp Nhật là người am hiểu văn hóa ẩm thực Nhật Bản cùng kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các món ăn Nhật Bản và có nhiệm vụ quản lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm: tạo thực đơn, quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh, xây dựng giá thành, giá bán, quản lý nguyên vật liệu và quản lý các chi phí khác cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu, các mô hình chuỗi… Vị trí này có nhiệm vụ giám sát hoạt động của một nhóm các […]
16/08/2016

Bếp Trưởng Bếp Việt

Chương trình đào tạo “Bếp Trưởng bếp Việt” được Trường Đào tạo nghề Western xây dựng luôn có tính chuyên nghiệp dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bếp, đặc biệt là trở thành Bếp Trưởng bếp Việt. Tham gia chương trình này, Học viên được đào tạo các món ăn Việt cao cấp và cùng được học bí quyết ẩm thực Việt từ các Chuyên Gia Ẩm thực hàng đầu Việt Nam. Thầy Lý Sanh và Thầy Lê Công Thành (Cố vấn chuyên môn Trường Westen) – Chuyên gia ẩm thực hàng đầu, có […]
16/08/2016

Bếp Trưởng điều hành

Western đã xây dựng Chương trình đào tạo Bếp Trưởng điều hành dành cho Các bạn đã qua các khóa huấn luyện về Phụ bếp, Bếp chính hoặc có kinh nghiệm làm việc trên 1 năm trong nghề bếp. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn. I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Chương trình Bếp trưởng điều hành tại Trường Đào […]