Western Culinary Arts School

Dạy mở quán Bò kho

Để tìm một nơi học nấu Bò kho ngon thật không đơn giản. Bò kho là món ăn rất đặc biệt của Người Việt. Tuy tên gọi là món kho, nhưng không phải kho, mà là hầm. Bò kho là món ăn được người Việt sáng tạo từ món Lagu của Người Pháp và món Cà ri của Ấn Độ.  Muốn nấu Bò kho ngon để kinh doanh phải có bí quyết nấu riêng và mang nhiều dấu ấn của những đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Chương trình đào tạo “Mở quán bò kho” tại Trường Đào tạo nghề Western sẽ mang đến cho các bạn học viên luôn  tự tin nấu và kinh doanh quán Bò kho ngon bậc nhất và chuẩn mực về mùi, vị ngon của bò kho và đồng thời giúp cho các bạn học viên tự tin tổ chức kinh doanh theo mong muốn của mình.

I. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO VÀ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:

Học viên được học riêng với các Thầy hoặc cô đến từ TP.HCM chỉ từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô bò kho theo quy trình kinh doanh quán bò kho bánh mì, hủ tiếu bò kho… 

Cô Trần Thị Hiền Minh (Giảng viên Trường Western) – Chuyên gia nấu bò kho hàng đầu Việt Nam

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

IV. HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

Sản phẩm học nấu bò kho của học viên Trường Western

Trường Đào tạo nghề Western

Exit mobile version