1900 561 267

BẾP CHÍNH BẾP THÁI

Ẩm thực Thái Lan (tiếng Thái: อาหารไทย) là sự hòa trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống với những phong cách nấu nướng đặc biệt. Mỗi món ăn Thái Lan hay toàn thể bữa ăn đều có sự phối trộn tinh tế giữa vị cay, chua, ngọt và đắng. Những vị này được phối hợp hài hòa khiến thực khách cảm thấy vừa miệng, không có cảm giác ngấy, ngán khi ăn. Món Thái là những món ăn rất gần gủi và tương đồng với món Việt, những vị chua cay, ngọt, đắng làm hấp dẫn cho nhiều thực khách Việt. Do đó, nhu cầu kinh doanh các món ăn Thái đang rất phát triển tại Việt Nam.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Bếp Chính Bếp Thái tại Trường Đào tạo chất lượng cao Western dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bếp, đặc biệt mong muốn trở thành Bếp Chính Bếp Thái Nhà hàng.

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Bếp Trưởng điều hành Nhà hàng chuyên món Thái Lan, các Chuyên Gia Ẩm Thực hàng đầu Việt Nam chuyên món Thái Lan, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 35 buổi (Bao gồm 35 buổi học tại Trường và 1 tháng thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 18.000.000 VNĐ/35 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

1. Chứng chỉ sơ cấp “Kỹ thuật chế biến món ăn Thái Lan (Bếp chính bếp Thái)” theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.

2. Chứng nhận “Course of Professional Thailand Culinary Arts” được chấp nhận ở thị trường lao động trong và ngoài nước do Trường Đào tạo chất lượng cao Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

3. Chứng chỉ đào tạo “Bếp Thái căn bản“ theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.