Western Culinary Arts School

Bánh Truyền thống

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại Bánh truyền thống ngày càng hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết làm ra những chiếc Bánh truyền thống ngon.

Cô Trần Thị Hiền Minh – Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, Giảng viên Trường Western

Thầy Phạm Đình Tiến – Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, Giảng viên Trường Western

Xuất phát từ nhu cầu trên, Trường Đào tạo nghề Western đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt: “Khởi nghiệp kinh doanh tiệm Bánh truyền thống” đáp ứng nhu cầu  khởi nghiệp kinh doanh tiệm Bánh truyền thống cho những mơ ước lập nghiệp chân chính. Chương trình này được xây dựng mang tính thực tiễn cao, học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và khởi nghiệp kinh doanh mô hình này thành công, mang dấu ấn riêng.

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

II. THỜI GIAN, HỌC PHÍ ĐÀO TẠO VÀ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:

 III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

 IV. CÁC DÒNG BÁNH TRUYỀN THỐNG THÔNG DỤNG HIỆN NAY:

 V. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Phần 1: Học bí quyết làm bánh ngon để mở tiệm bánh và học quy trình làm Bánh truyền thống.

Phần 2: Học cách chọn địa điểm kinh doanh, định giá bán, cách quảng bá tiệm bánh, phương pháp tổ chức, quản lý, điều hành mô hình tiệm Bánh truyền thống.

Ngoài ra, Học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn việc chọn địa điểm kinh doanh, nơi mua công cụ, máy móc thiết bị, bàn ghế, cách triển khai 1 tiệm bánh quy mô vừa và nhỏ (miễn phí) và tham quan một số mô hình kinh doanh của Học viên thành công.

Học viên được học với nhiều chủng loại Bánh truyền thống khác nhau tại Trường Western

 Trường Đào tạo nghề Western

 

Exit mobile version