1900 561 267

02/05/2017

Bò lúc lắc

Bò lúc lắc ngon là từng miếng thịt bò mềm, đượm gia vị đặc trưng; ăn kèm với khoai tây chiên hoặc cơm trắng. Món này dành cho những ai thích ăn thịt bò, nhưng lại lười ngồi cắt từng miếng nhỏ như beefsteak. Với cách hướng dẫn chế biến Bò lúc lắc trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé:  1. Nguyên liệu làm Bò lúc lắc (3-4 người ăn): 600-700gr thăn bò 1 củ hành tây to 1 quả ớt xanh 1 quả ớt đỏ 2 quả cà chua 4 khoai tây 1 thìa canh dầu hào […]
02/05/2017

mực 1 nắng

  Mực 1 nắng đem lại cho bạn cảm giác “Càng nhai càng ngọt”, nhai không muốn nuốt”. Mực 1 nắng nướng  bằng hơi nóng của lửa chứ không nướng bằng ngọn lửa. Thông thường, mực một nắng được bảo quản trong tủ lạnh, ngăn đông để giữ được lâu hơn. Vì vậy, bạn cần rã đông trước khi nướng (việc này sẽ tốn một ít thời gian). Nếu bạn không có thời gian rã đông, bạn có thể cho mực lên bếp và nướng bình thường bằng cách để lửa thật nhỏ. Nhờ hơi nóng của lửa làm rã […]
02/05/2017

Thịt viên sốt cà

Thịt viên sốt cà là một trong những món đơn giản, dễ ăn, rất phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam. Thịt viên sốt cà chua giòn, ngọt, thơm mùi hạt tiêu, nấm hương, vị đậm đà, quyện nước sốt sánh vàng rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày. Với cách hướng dẫn chế biến Thịt viên sốt cà trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé: 1. Nguyên liệu Thịt viên sốt cà: Thịt xay 300g Hành tây nửa củ Cà chua 1 quả Màu hạt điều, một chút bột mỳ Đường, bột nêm Dầu ăn, hành […]
02/05/2017

Sake chiên bột

Sake chiên bột  giòn rụm cực thơm ngon cho những bữa ăn vặt ngày lạnh thêm phần thú vị. Với cách hướng dẫn chế biến Sake chiên bột trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé: 1. Nguyên liệu làm Sake chiên bột: 1 quả sa kê tầm 600g 1 bát con bột mỳ 1 quả trứng gà Muối, dầu ăn, tương ớt ăn kèm. 2. Cách làm Sake chiên bột: Bước 1: Sa kê gọt bỏ vỏ xanh bên ngoài, thái mỏng, ngâm vào âu nước lạnh có hòa tan một ít muối loãng, để khoảng 10 phút […]
02/05/2017

Súp cua

Món Súp cua là một trong những món ăn gia đình cực kỳ đơn giản, nguyên liệu ít, dễ tìm, quy trình chế biến dễ thực hiện. Với cách hướng dẫn chế biến Súp cua trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé:  1. Nguyên liệu món Súp cua: 2 con ghẹ 1 phần ức gà Nấm đông cô 300g hạt bắp mỹ 1 chén bột năng, 1 chục trứng cút Gia vị: dầu ăn, hành tím băm, hạt nêm, tiêu, muối, hành lá, ớt 2. Cách làm món Súp cua: Bước 1: phần ức gà đem đi rửa sạch, để […]
02/05/2017

Thịt chiên nước mắm kiểu Thái

  Thịt chiên nước mắm kiểu Thái với đặc điểm miếng thịt chiên với vỏ ngoài giòn thơm, bên trong ngon ngọt mà không bị khô, đảm bảo sẽ làm cho mâm cơm của bạn thêm phần đặc sắc. Với cách hướng dẫn chế biến Thịt chiên nước mắm kiểu Thái trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé: 1. Nguyên liệu làm Thịt chiên nước mắm kiểu Thái: 1kg thịt ba chỉ 45ml nước mắm 15ml xì dầu 5g tiêu đen 60g bột chiên giòn 7g đường Dầu ăn 2. Cách làm Thịt chiên nước mắm kiểu Thái: Bước […]
02/05/2017

Miến xào hải sản

Miến xào hải sản là món ăn thơm ngon cho gia đình nhưng chế biến vô cùng đơn giản và dân dã sẽ khiến bữa cơm của gia đình bạn thêm phần hấp dẫn. Sợi miến mềm mà lại dai, mang vị cay nhẹ của tương ớt cùng vị hải sản tươi ngon sẽ khiến bạn có món ăn thật đậm đà. Với cách hướng dẫn chế biến Miến xào hải sản trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé: 1. Nguyên liệu Miến xào hải sản: Miến dong: 200gr Hải sản: thịt tôm, cua biển…hoặc tùy sở thích của […]
02/05/2017

Miến xào cua

Miến xào cua dường như không còn xa lạ đối với những “tín đồ” mê hải sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế để nhận ra sự thật dinh dưỡng từ món ăn này. Với cách hướng dẫn chế biến Miến xào cua trong chương trình này giúp bạn có một món đặc trưng của thịt cua cùng vị giòn sần sật quyến rũ từ nấm mèo, cà rốt… ăn kèm nước tương đặc sắc nhé:    1. Nguyên liệu Miến xào cua: 200g miến đậu xanh 150g thịt càng cua 50g cà rốt 50g hành tây Hành lá, ngò rí, […]
01/05/2017

Mì Ý trứng

Mỳ Ý trứng với sợi mì chín tới dai dai được xào cùng các loại rau củ đầy màu sắc, thêm xúc xích béo béo và một lớp trứng chiên thơm phức trông thật hấp dẫn và đẹp mắt. Với cách hướng dẫn chế biến Mỳ Ý trứng trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé:  1. Nguyên liệu làm Mỳ Ý trứng: Mì ý 200gr(Khô) Xúc xích heo 3 cây Hành tây 1/4 củ  Ớt chuông 2 trái (Xanh, vàng)  Trứng gà 2 quả  Sốt cà chua 5 muỗng canh  Sốt okonomiyaki 1/2 muỗng canh  Bột phô mai 1 muỗng cà phê  Muối 1 muỗng cà phê  Dầu ăn 15ml  Dầu olive 15ml […]
01/05/2017

Cơm gà nướng phô mai

Cơm gà nướng phô mai là một món ăn Châu Âu dành cho những người thích ăn béo. Phô mai thơm ngậy tan chảy trong miệng hòa cùng gà và nấm sẽ làm bạn phải yêu thích món ăn này.  Với cách hướng dẫn chế biến Cơm gà nướng phô mai trong chương trình này giúp bạn có một món ăn hấp dẫn nhé:   1. Nguyên liệu làm Cơm gà nướng phô mai (Dành cho 2 phần ăn): Tỏi 5 tép Nấm hương 200 gr Thịt gà 200 gr(phần file gà) Bơ 15 gr Phô mai 10 gr(Mozzarella) Phô mai 10 […]